Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán hàng EPL

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán hàng

November 14, 2016

Thiết kế website bán hàng là điều cần thiết trong kinh doanh trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Doanh nghiệp có thể tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, thiết kế web bán hàng để xây dựng website bán hàng.

Nếu doanh nghiệp tự thiết kế website bán hàng thì có một vài lưu ý mà bạn cần quan tâm sau.

thiet-ke-website-ban-hang-truc-tuyen

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán hàng

  1. Giao diện

Giao diện chính là bộ mặt của website, là phần mà người xem sẽ nhìn vào đầu tiên khi ghé thăm website.

Một giao diện đẹp, ấn tượng sẽ giữ chân được người xem lâu hơn. Nên thay đổi giao diện vào các dịp lễ tế: Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh, Nô en, Tết Dương lịch, 8/3,… để website của bạn không bị nhàm chán và luôn có sự đổi mới.

Mỗi dịp lễ nên có những giao diện khác nhau. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng việc thay đổi giao diện và các giao diện khi thay hổi vẫn giữ nguyên được phong cách riêng của website.

  1. Bố cục

Sau giao diện thì bố cục sẽ là phần tiếp theo gây sự chú ý với người xem. Người xem sẽ cảm thấy khó chịu với những bố cục rối rắm và thông tin không chi tiết.

>> Xem thêm: Sai lầm khi thiết kế website bán hàng thường gặp

Hãy thiết kế website có bố cục dễ nhìn nhưng vẫn cung cấp đấy đủ các thông tin cần thiết cho người xem. Nên tạo bố cục chi tiết cho từng trang để cho khách hàng không bị nhàm chán và thể hiện sự chăm chút cho website của bạn.

  1. Tùy biến

Thường xuyên cập nhật các tin tức, thông tin sản phẩm, khuyến mãi để làm mới nội dung của website. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp website có được lượng lớn khách ghé thăm.

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán hàng cũng là những lưu ý chung khi thiết kế website mà người thiết kế cần lưu ý. Hy vọng bạn sẽ có được website bán hàng hiệu quả với 3 lưu ý trên.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí