Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

3 phương pháp giúp có website bán hàng nhanh nhất EPL

3 phương pháp giúp có website bán hàng nhanh nhất

June 22, 2017

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, thương mại điện tử bùng nổ thì việc có một website để quảng bá hình ảnh, đưa thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng là điều cần thiết. Thiết kế website bán hàng chất lượng , chuyên nghiệp luôn là mục tiêu chung của các doanh nghiệp để tạo được ưu thế cạnh tranh.

Những phương pháp giúp có website bán hàng nhanh nhất

Phương pháp 1: Sử dụng các template miễn phí

Sự phát triển mạnh của đồ họa cùng sự lan tỏa nhanh chóng của internet giúp bạn dễ dàng có thề tìm được cho mình một mẫu giao diện website bán hàng – template.

website-ban-hang-hieu-qua

Các mẫu template hiện nay thường rất đẹp, dễ dàng sử dụng và vô cùng phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn template phù hợp với website bán hàng của mình, đặc biệt là chúng có thể miễn phí.

Phương pháp 2: Sử dụng blog làm website bán hàng

Miễn phí không gian lưu trữ, miễn phí tên miền, miễn phí template, Blog được coi là lựa chọn tốt cho những ai mới tập tành kinh doanh, xây dựng website bán hàng của mình.

Tuy nhiên, nếu kinh doanh lâu dài hay kinh doanh với quy mô lớn thì blog không phải là lựa chọn tốt bởi vấn đề bảo mật và một số bất lợi trong quản lý bán hàng.

Phương pháp 3: Sử dụng mã nguồn mở

Các nền tảng nguồn mở: WordPress hay Joomla luôn được nhắc đến thường xuyên trong giải pháp xây dựng website bán hàng. Với lợi thế miễn phí, cộng đồng hỗ trợ rộng lớn và hỗ trợ SEO tốt, các nền tảng nguồn mở đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng website bán hàng

3 phương pháp trên giúp người kinh doanh có được website bán hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo kinh doanh lâu dài, nên có kế hoạch xây dựng website và quản lý website một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến SEO trong thiết kế website

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666