Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

3 tiêu chí cơ bản để đánh giá website chuẩn SEO

3 tiêu chí cơ bản để đánh giá website chuẩn SEO

Khi thiết kế trang web thương mại điện tử, bán hàng hay bất kỳ một trang web trong lĩnh vực nào khác, ngoài việc website phải có tính thẩm mỹ cong phải thiết kế sao cho tiện lợi, dễ sử dụng và còn phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để những thông tin trên trang web được hiển thị đến với người dùng.

>> Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Google Search

3-tieu-chi-co-ban-de-danh-gia-website-chuan-seo

3 tiêu chí cơ bản để đánh giá website chuẩn SEO

Hiện nay có rất nhiều công cụ tìm kiếm, tuy nhiên ở việt nam hiện nay chủ yếu mọi người dùng công cụ tìm kiếm Google vì vậy, chúng ta nên xây dựng website đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá, xếp hạng website của Google. Để trang web của mình thân thiện hơn với Google và được nó đánh giá tốt và cơ hội lên TOP sẽ cao hơn. Đây chính là công việc của các SEOer, tiêu chí cơ bản để đánh giá website chuẩn SEO gồm: Tiêu đề trang(Title), đường dẫn(ULR), thẻ mô tả( Description)

3 tiêu chí cơ bản để đánh giá website chuẩn SEO là:

  • Title – Tiêu đề trang: phải ngắn gọn, súc tích, duy nhất, chứa từ khóa, không quá 7o ký tự và 11 chữ. Đặc biệt phải thiết kế website sao cho nó chính là thẻ H1 (thẻ được ưu tiên nhất trong SEO)
  • URL – đường dẫn: Xây dựng một URL cả động (khi nhập tiêu đề sẽ xổ ra luôn đường dẫn) và tĩnh (có thể tùy biến khi cần) – hay URL thân thiện với người dùng và máy tìm kiếm. Tức là trong URL của bài viết không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~, …) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong máy tính. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website. Và phải chứa từ khóa cần nhấn mạnh, không quá dài, giữ độ sâu link (tức là bỏ các danh mục trong link đi)
  • Description– Thẻ mô tả: Nó là một đoạn tóm tắt nội dung của website. Một website chuẩn seo là phải được thiết kế trong phần đăng bài của trang website có phần nhập mô tả riêng để hiển thị trên google và trên các mạng xã hội. Các tiêu chí nhập mô tả chuẩn seo là: ngắn gọn, nói đúng chủ đề, xúc tích, chứa từ khóa chính và từ khóa phụ, có những lời PR và không quá 140 ký tự.

Đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất để Google đánh giá website của bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều những tiêu chí mà một SEOer cần phải tối ưu: tốc độ tải trang web, nội dung chất lượng, tối ưu bài viết..v..v..

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí