360 TV Smart TV APK
Icon

360 TV Smart TV APK

Viettel Telecom
Tên 360 TV
Package com.360tv.client
Nhà xuất bản Viettel Telecom
Loại Chưa phân loại
Phiên bản 2.0.3
Dung lượng 26M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
360 TV Smart TV là ứng dụng chính thức được cung cấp bởi tập đoàn quân đội Viettel. Tiện ích này cung cấp cho kh...
Nội dung
Rate this post

360 TV Smart TV là ứng dụng chính thức được cung cấp bởi tập đoàn quân đội Viettel. Tiện ích này cung cấp cho khán giả hệ thống kênh truyền hình phong phú giúp bạn có thể cùng thư giãn với người thân và bạn bè những lúc rảnh rỗi. Tại đây khán giả có thể xem các bộ phim điện ảnh Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra bạn có thể thể thưởng thức ca nhạc, chương trình truyền hình thực tế, xem phim hoạt hình thậm chí là thưởng thức các trận bóng trực tiếp.

Tổng quan về ứng dụng TV360 TV Apk

Tổng quan về ứng dụng TV360 TV Apk
Tổng quan về ứng dụng TV360 TV Apk

Hiện nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên. Vì vậy, những kênh truyền hình thông thường đã không còn đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn nhu cầu giải trí của người xem. Vì vậy các nhà phát hành đã phát minh ra công cụ giải trí tổng hợp nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khán giả. Trong đó, ứng dụng 360TV có lẽ là tiện ích thành công nhất lúc bấy giờ.

Cụ thể, 360 TV là đứa con tinh thần của tập đoàn Viettel. Ứng dụng này ra đời vào năm 2020, tính đến nay chỉ mới ra mắt thị trường 3 năm nhưng gần như đã phủ sóng thị trường toàn quốc. Tất cả những thành công trên là nhờ sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại. 

Điển hình, khi sử dụng công cụ 360TV bạn sẽ được thưởng thức hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước với đa dạng các thể loại từ điển ảnh đến âm nhạc, hay thậm chí là các chương trình thể thao. Bên cạnh đó, không thể thiếu các game show truyền hình đang hot hiện tại. 

Đặc biệt hơn nữa, kho phim tại ứng dụng này được đánh giá phong phú không thua kém gì các ứng dụng xem phim chuyên dụng. Thêm nữa là các tác phẩm được phân bố phát sóng vào nhiều khung giờ cho phép người dùng có thể xem bất cứ lúc nào có thời gian rảnh.

Song song với đó là tiện ích xem ngoại tuyến chất lượng cao. Có nghĩa là bạn không cần kết nối internet hay 3G mà vẫn có thể sử dụng 360 TV  để giải trí. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1