Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

5 bước xây dựng website EPL

5 bước xây dựng website

October 31, 2016

Website đã trở thành bộ mặt online của mọi doanh nghiệp, tổ chức trong các lĩnh vực, ngành nghề. Website giúp doanh nghiệp đưa thông tin, hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng. Vậy để xây dựng một website cần làm những gì? Mất thời gian bao lâu?

Website tập hợp của nhiều trang web có mối quan hệ mật thiết với nhau, cùng hướng về một mục tiêu nhất định. Để website hoạt động được cần có tên miền, nơi lưu trữ trên internet và nội dung website. Để có được một website cần trải qua 5 bước xây dựng website

thiet-ke-website-tron-goi

5 bước xây dựng website

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền được hiểu là tên gọi của website hay địa chỉ của website trên internet. Tên miền phải dễ nhớ và có liên quan đến nội dung thể hiện trong website. Đăng ký tên miền là việc làm đầu tiên mà bạn cần làm khi xây dựng website. Tên miền không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm được website của bạn, tên miền còn giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trên internet.

Bước 2: Thuê máy chủ  hay webhosting

Máy chủ hay webhosting chính là không gian lưu trữ của website trên internet. Mỗi website đều cần có không gian lưu trữ trên internet để các máy tính từ những địa chỉ IP khác nhau có thể truy cập được.

Bước 3: Thiết kế website

Thiết kế website là một trong những bước quan trọng để xây dựng website. Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sẽ có những thiết kế website riêng: thiết kế website bán hàng, thiết kế website khách sạn, thiết kế website nội thất

Website có tạo được ấn tượng với người xem hay không, có thu hút được khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế website. Thiết kế website giúp website có bố cục rõ ràng, bố trí hợp lý, hình ảnh bắt mắt và nội dung thu hút.

Để có mẫu thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp các doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị thiết kế để có được website ấn tượng, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Duy trì website

Việc duy trì website là công việc thường xuyên, liên tục sau khi website đã được xây dựng. Qua việc cập nhất tin tức, thông tin sản phẩm, khách hàng có thể thấy được tình hình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Bước 5: Quảng bá website

Đây là bước xây dựng website cuối cùng và cũng là bước quyết định đế hiệu quả của website. Cần có kế hoạch quảng bá website chi tiết, cụ thể để website được quảng bá rộng rãi và tìm kiếm được các nguồn khách hàng tiềm năng.

Với 5 bước xây dựng website trên là bạn đã có được một website hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói để có được một website chuyên nghiệp, ấn tượng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí