Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

5 Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Giải Trí

5 Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Giải Trí

April 14, 2017

Bạn đang cần thiết kế website để quảng bá sản phẩm và các dịch vụ giải trí của bạn nhưng bạn chưa biết phải phát triển nó như thế nào để tối ưu nhất?

Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn 5 điều cần lưu ý khi thiết kế website giải trí !!

Thiết kế website giải trí

Thiết kế website giải trí

 

1. Sắp xếp bố cục cho website giải trí một cách hợp lý

Những người dùng internet vẫn thường vào các website mà có nội dung và bố cục được sắp xếp hợp lý, màu sắc sử dụng phù hợp, kèm theo những hình ảnh hoặc Video được đi cùng làm cho khách hàng cảm thấy thích thú ngay từ lần đâu truy cập.

2. Cần có sitemap và các thẻ tiêu đề hợp lý

Một trong các mục tiêu của thiết kế website giải trí chuẩn seo là làm cho các trang trên website được lập chỉ mục một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn cần bổ sung một Sitemap, như vậy nó sẽ thuận tiện hơn cho các bộ máy tìm kiếm để index cho các trang mà bạn mong muốn. Các thẻ tiêu đề cũng vậy sẽ làm cho các bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo và MSN dễ dàng để xếp hạng từ khóa cho bạn.

3.Website cần được điều chỉnh hướng truy cập dễ dàng

Điều hướng trong thiết kế website

Chỉ có vài số website triển khai được kiểu nút Home tĩnh, nút home sẽ xuất hiện ở mọi trang trên website của bạn. Vì khi có quá nhiều trang thì người dùng, khách hàng có thể làm mất nó trong khi họ đang duyệt web.Thì Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

4. Các đường link đều có thể được nhấp chuột

Những đường link của website giải trí không hoạt động hoặc đường link dẫn người dùng, người dùng và công cụ tìm kiếm đến trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập vào được sẽ làm cho cả người dùng và các công cụ tìm kiếm cảm thấy khó chịu. Vì thế, khi bạn thiết kế website giải trí thì bạn cần kiểm tra các đường link đầu tiên trước khi tải các trang website đó.

5. Hãy hiểu rõ mục đích xây dựng website của bạn

Mục tiêu chính xác

Mục tiêu chính xác

Bạn không nên thiết kế website chỉ để cho có, nếu không thì bạn sẽ không tận dụng hết công dụng của website giải trí mang lại. Bạn cần phải hiểu thiết kế wesite để bán hàng cho những ai? Đối tượng sử dụng cho từng lứa tuổi nào?

>> Xem thêm: Lưu ý giúp website bán hàng hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí