Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

5 lưu ý khi lên kế hoạch nội dung website EPL

5 lưu ý khi lên kế hoạch nội dung website

August 4, 2017

Nội dung là một trong những yếu tố giúp công cụ tìm kiếm đánh giá chất lượng website của bạn. Để có được thứ hạng cao, website phải có nội dung hấp dẫn, giá trị, mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người xem.

Bất kỳ một thiết kế website nào cũng cần phải có nội dung chất lượng nếu như muốn có được thứ hạng cao. Dù là thiết kế website tin tức đơn giản hay là thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

5 lưu ý khi lên kế hoạch nội dung website

Lên kế hoạch nội dung website giúp bạn có được định hướng chính xác cho kế hoạch SEO website của mình. Nội dung của website phải mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích, có giá trị, đồng thời đáp ứng được các điều kiện về một bài viết chuẩn SEO của công cụ tìm kiếm.

ke-hoach-noi-dung-website

Lập kế hoạch nội dung website

Sau khi lập kế hoạch từ khóa SEO, bạn có thể lên kế hoạch nội dung website dựa vào những từ khóa, những nhóm từ khóa với một số lưu ý sau:

– Nếu website của bạn tập trung vào các bài viết tin tức, sự kiện, bạn nên có những bài viết mang tính thời sự, xu hướng để tiếp cận với người xem nhanh chóng và hiệu quả.

– Tận dụng các sự kiện thức thời: nghỉ lễ, nghỉ tết hay các chương trình khuyến mãi mang tính xu hướng rộng: Black Friday, Cyber Monday, và Memorial Day để có được sự tương tác lớn từ người xem, khách hàng.

– Các sự kiện, điểm đặc trưng, điểm nổi bật của lĩnh vực hoạt động của website cũng là một trong những đề tài để bạn lập kế hoạch nội dung website chất lượng.

– Tiếp cận người xem thông qua các kênh mạng xã hội cũng là một cách giúp website, nội dung website của bạn tiếp cận được nhiều người, nhận được nhiều sự tương tác.

– Ngoài các bài viết tin tức, thì hình ảnh, hay các video cũng làm cho nội dung website của bạn giá trị hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua các video và chia sẻ chúng trên các kênh chia sẻ lớn: Youtube , Daily…

Sẽ thực sự là thiếu xót lớn nếu như bạn không có kế hoạch nội dung website trong kế hoạch SEO hay quá trình SEO của mình. Hãy lập kế hoạch nội dung website chất lượng để quá trình SEO website của bạn được thuận lợi hơn, dễ dàng hơn.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí