Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

5 smartphone chụp ảnh chất lượng hàng đầu hiện nay

5 smartphone chụp ảnh chất lượng hàng đầu hiện nay

Ngày nay, khi đi du lịch nhiều người sử dụng chụp ảnh bằng Smartphone thay thế cho máy ảnh. Nhiều hãng smartphone chú trọng đến chất lượng chụp ảnh và quay video như Aplle, SamSung, Sonny, LG….Dưới đây là tổng hợp 5 smartphone chụp ảnh chất lượng hàng đầu hiện nay

Các phiên bản Iphone đều giữ độ phân giải 8 megapixel, nhưng trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus đình đám này Apple đã quyết định nâng cấp lên thành 12 megapixel trên . Ngoài nâng cấp phần cứng, Aplle cũng đưa thêm một số tính năng mới như phần mềm Live Photos cùng khả năng quay video chuẩn 4K

5-smartphone-chup-anh-chat-luong-hang-dau-hien-nay

Trong hai mẫu iPhone mới, Apple vẫn tỏ ra ưu ái với dòng màn hình lớn là iPhone 6s Plus khi trang bị chống rung quang học. Trên mẫu iPhone 6s chỉ là chống rung qua xử lý phần mềm.

Samsung Galaxy S6 edge plus

5-smartphone-chup-anh-chat-luong-hang-dau-hien-nay-1

Galaxy S6 edge+ tiếp tục thừa hưởng những phần cứng tốt nhất từ Galaxy S6 và Galaxy Note 5 và từng được nhiều trang công nghệ quốc tế đánh giá cao. So với S6, máy có chế độ chỉnh tay mạnh mẽ hơn với khả năng phơi sáng tới 10 giây, chống rung quang học cũng được cải thiện. Cảm biến của máy có độ phân giải 16 megapixel, ống kính độ mở f/1.9 và khả năng quay video 4K. Ngoài ra SamSung chuẩn bị trình làng smartphone có camera kép đang được giới công nghệ mong đợi.

LG G4

5-smartphone-chup-anh-chat-luong-hang-dau-hien-nay-2

Ngay từ khi ra mắt, LG luôn tự hào về tính năng chụp ảnh trên G4 với hàng loạt trang bị mạnh mẽ. Cảm biến ảnh của máy có độ phân giải 16 megapixel với kích thước lớn 1/2,6 inch, chống rung quang học. Di động của LG cũng là model có độ mở lớn nhất hiện nay, tới f/1.8. Ngoài ra, G4 còn nổi bật hơn so với các đối thủ với hệ thống lấy nét bằng laser cho tốc độ thực thi vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu.

Sony Xperia Z5

5-smartphone-chup-anh-chat-luong-hang-dau-hien-nay-3

Trong bảng điểm mới được công bố bởi DxoMark với hàng loạt smartphone trên thị trường, Zperia Z5 là model đứng đầu với điểm số là 87. Di động của Sony trang bị camera phía sau lên tới 23 megapixel. Sony cho biết hãng sử dụng cảm biến tinh chỉnh riêng với ống kính góc rộng 24 mm, độ mở f/2.0, tốc độ bắt nét ấn tượng chỉ 0,03 giây. Ở độ phân giải cao nhất, tỷ lệ khung hình là 4:3 còn khi đưa về 20 megapixel, tỷ lệ là 16:9. Ứng dụng camera cũng được thiết kế lại để dễ sử dụng hơn.
Google Nexus 6P

5-smartphone-chup-anh-chat-luong-hang-dau-hien-nay-4

Cũng đứng trong danh sách này, Google Nexus 6P gây bất ngờ là kích thước điểm ảnh được giới thiệu là lớn nhất trên smartphone hiện nay, nó vượt qua cả các dòng iPhone của Aplle. Google và Huawei  chú trọng vào camera bằng việc trang bị cảm biến của Sony với độ phân giải 12,3 megapixel. Các tính năng khác bao gồm quay video chuẩn 4K, chụp liên tục hay quay video chuyển động chậm cũng được đánh giá cao.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí