7554 APK
Icon

7554 APK

Nayef Games
Tên 7554
Package com.7554.client
Nhà xuất bản Nayef Games
Loại Games
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
7554 Apk được mệnh danh là trò chơi hành động hay nhất hành tinh. Tại đây bạn sẽ tham gia vào các trận chiến khốc liệt,...
Nội dung
Rate this post

7554 Apk được mệnh danh là trò chơi hành động hay nhất hành tinh. Tại đây bạn sẽ tham gia vào các trận chiến khốc liệt, nhắm và tiêu diệt kẻ thù của mình dưới dạng FPS. Các nhiệm vụ khó khăn và thú vị nhất trong trò chơi này sẽ được nhà sáng lập bố trí xuyên suốt tựa game giúp bạn không có cảm giác nhàm chán. Ngược lại sẽ giữ được sự phấn khích và ngày càng tò mò về tựa game này hơn. 

Giới thiệu về 7554 Apk 

7554 Apk 
7554 Apk

Với tựa game 7552 apk bạn sẽ trở thành một thành viên trong biệt đội du kích. Cùng tham gia vào các trận đánh lớn, thực hiện các chiến dịch tiêu diệt quân đội của kẻ thù hoặc hỗ trợ đồng đội trong các hoạt động tác chiến.

Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào cuộc chiến sôi động giành độc lập của Việt Nam (Vietnam: Chronicle of Great Victory). Người chơi sẽ cầm vũ khí và chiến đấu cho đất nước với tư cách là một trong những chiến binh kháng chiến

Trong Game 7554, các nhân vật và sự kiện được lấy cảm hứng từ đời thực và phác thảo lên một phiên bản khác theo hơi hướng hư cấu. Những địa điểm được phát họa trong tựa game đều là nơi đánh dấu các cột mốc đáng nhớ như: Trận chiến Hồ Gươm, Dinh Độc Lập và Quảng trường Đáy.

Những địa điểm này đều gắn liền với các trận chiến lịch sử và các anh hùng dân tộc. Thế nên khi đắm chìm trong thế 7552 apk bạn sẽ cảm nhận được cảm giác vô cùng quen thuộc từ các bài học lịch sử. 

Không giống như “Phim tài liệu”, ứng dụng trò chơi 7554 là một tác phẩm giải trí dựa trên thông tin lịch sử. 7554 không xuyên tạc hay bóp méo câu chuyện.

Tuy nhiên có một số tình tiết hư cấu mô phỏng lại những câu chuyện giúp hơi hơi trò chơi bớt phần nặng nề hơn. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến các điển tích trong lịch sử.

Thuộc thể loại chiến đấu phối hợp

7554
7554

7554 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nên cách chơi và cách điều khiển về cơ bản giống với các game tương tự trên thị trường.

Ví dụ: người chơi có vũ khí kép và nhiều vũ khí như đạn pháo và dao găm. Bạn có thể thay thế vũ khí của mình bằng các vũ khí khác được tìm thấy trên chiến trường. Trò chơi cho phép bạn sử dụng súng ngắn để bắn chính xác hơn đối với các mục tiêu ở xa.

Trò chơi này không thể hiện cụ thể tình trạng thương tổn mà chỉ hiển thị sơ lược về mức độ vết thương để game thủ có thể điều chỉnh khi cần thiết.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều bổ sung như hệ thống tua nhanh thời gian, hệ thống điều khiển súng máy súng ngắn…cho bạn dễ dàng thao tác. Thêm nữa lác các điểm chỉ đường đều được hiển thị trên màn hình giúp người chơi di chuyển dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1