Alight Motion Mod APK
Icon

Alight Motion Mod APK

Alight Creative Inc
Tên Alight Motion
Package com.AlightMotion.client
Nhà xuất bản Alight Creative Inc
Loại Apps
Phiên bản 4.0.4
Dung lượng 72M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Alight Motion là ứng dụng chuyên dùng để thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh cũng như video clip. Nhờ ứng dụng này...
Nội dung
Rate this post

Alight Motion là ứng dụng chuyên dùng để thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh cũng như video clip. Nhờ ứng dụng này mà các tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, tiện ích còn thường xuyên cập nhật nhiều bộ lọc giúp phong cách chỉnh ảnh của bạn trở nên linh hoạt và không bị nhàm chán.

Thông tin tổng quan về ứng dụng Alight Motion 4.0 4 Mod Apk

Alight Motion 4.0 4 Mod Apk
Alight Motion 4.0 4 Mod Apk

Ngày nay việc quay clip và chỉnh sửa video có thể giúp người dùng kiếm tiền bạc triệu. Cụ thể là công việc tiktoker hoặc youtuber, bên cạnh đó những người sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội cũng thường xuyên phải tiếp xúc với content dạng video. Chính vì thế người dùng đòi hỏi cần phải có tiện ích hỗ trợ đảm bảo sự tiện lợi, dễ sử và chất lượng mang về tương đương với ứng dụng chuyên nghiệp. Từ đó thì thành phẩm video làm ra mới hấp dẫn được người xem. 

Bởi lý do này mà nhiều ứng dụng chỉnh sửa và thiết kế video đã ra đời. Vô hình chung tạo nên rào cản lớn khiến người dùng không biết nên chọn công cụ nào để sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tiện ích tuyệt hảo có thế biến các thước phim thô trở thành tác phẩm hấp dẫn tất cả ánh nhìn. 

Và ứng dụng chúng tôi vừa nhắc đến chính là Alight Motion. Đây được xem cánh tay phải đắc lực giúp người dùng có thể chỉnh sửa các video trở nên bắt mắt hơn. Ứng dụng này cho phép người dùng apply hiệu ứng, bộ lọc và các tùy chỉnh khác trên video gốc. Từ đó biến những thức phim thô trở nên vô cùng nghệ thuật. 

Ứng dụng này còn cung cấp nhiều tài nguyên có sẵn giúp bạn có thể thêm vào các khung hình video. Các hiệu ứng này được ứng dụng thiết lập sẵn, thế nên bạn chỉ cần click vào yêu cầu là hệ thống có thể tự động xử lý. Mặc khác, người dùng cũng có thể tự điều chỉnh các thông số theo nhu cầu của mình. Từ đó khiến tác phẩm của bạn có màu sắc riêng và dễ thu hút người xem hơn. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1