Aptoide APK
Icon

Aptoide APK

Aptoide
Tên Aptoide
Package com.Aptoide.client
Nhà xuất bản Aptoide
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Aptoide là một thị trường thay thế cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên hệ điều hành Android. Không giống ...
Nội dung
Rate this post

Aptoide là một thị trường thay thế cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên hệ điều hành Android. Không giống như trong cửa hàng Google Play, tại Aptoide người dùng có quyền quản lý bộ nhớ của riêng họ. Đặc biệt hơn nữa. tiện ích này có đầy đủ các ứng dụng hiện có trên thị trường, bên cạnh đó còn bổ sung thêm các phiên bản mà Google chưa cho phép tải xuống. Có thể nói, tất cả những gì bạn tìm kiếm đều có thể xuất hiện trên ứng dụng aptoide

Khái niệm tổng quan về ứng dụng Aptoide

ứng dụng Aptoide
ứng dụng Aptoide

Cửa hàng Aptoide có “diện tích” cực khủng khi chứa đựng tất cả các phần mềm hiện có trên thị trường bao gồm các tiện ích đang hot và có số lượt tải xuống cực cao.

Thêm vào đó, nhờ tiện ích này mà người dùng gỡ bảo được rào cản download khi GG Play không cho phép tải xuống các tệp apk.

Song song với đó, trên ứng dụng này còn cập nhật cả các phiên bản dùng thử của các tựa game. Nhờ đó mà bạn có thể chơi trước và trải nghiệm trọn vẹn trước khi chúng được công bố chính thức trên thị trường.

Thêm một ưu điểm nữa khiến ứng dụng trở thành tiện ích top đầu trong lòng khách hàng đó chính là yếu tố hỗ trợ tải xuống miễn phí. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật và an toàn cũng được đảm bảo tối ưu, các ứng dụng trên hệ thống được kiểm duyệt gắt gao đảm bảo không chứa virus mới được đưa lên hệ thống.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1