Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Bí quyết giúp bạn bán hàng online thành công

Bí quyết giúp bạn bán hàng online thành công

Chẳng ai còn xa lạ với những cụm từ bán hàng qua mạng, bán hàng online hay mua hàng trên mạng…Các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh đã khai thác và tận dụng, nắm bắt xu hướng người dùng để lên kế hoạch kinh doanh. Tạo ra các website hương mại điện tử có giap diện đẹp, thân thiện với người dùng, sẽ giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu các khâu trung gian, giảm chi phí giao dịch và tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn bán hàng online thành công.

Bí quyết giúp bạn bán hàng online thành công

Bí quyết giúp bạn bán hàng online thành công

1. Thu hút sự quan tâm của người dùng

Muốn thu hút người quan tâm, trước hết bạn phải có một website bán hàng bắt mắt, thu hút người truy cập, đặc biết bàn cần lưu ý tới màu sắc trong thiết kế website của mình.

Các sản phẩm của bạn nếu không độc quyền mà có rất rất nhiều shop cùng bán thì bạn phải làm tốt một số điều này để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm của bạn chứ không phải một cửa hàng bán hàng online nào khác:

  • Đặt tên sản phẩm rõ ràng không đặt theo mã số
  • Bên cạnh tên sản phẩm thì hình ảnh cũng là một yếu tốt quyết định bạn có bán được hàng hay không
  • Mô tả sản phẩm nếu bạn chưa chú ý hoặc đã làm nhưng chỉ sơ sài vì lười viết thì bạn cần phải khắc phục ngay và luôn đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có mua hàng hay không của khách hàng online

2. Nội dung sản phẩm quảng cáo phải thu hút và kích thích người đọc ngay khi họ thấy

Viết các bài viết chuẩn SEO sẽ được google đánh giá cáo hơn, đưa website của bạn lên trang đầu tìm kiếm, như thế sẽ có nhiều người truy cập vào trang web của bạn hơn.

Nội dung của bạn tuy là để lôi kéo, mời chào khách nhưng tuyệt đối không nên quá sáo rỗng vì những lời đó đối thủ của bạn đã có thể nói rồi

Hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải mua hàng của bạn?. Mua hàng của bạn họ sẽ được lợi ích ra sao?,…. Lời mời chào phải xúc tích, gây cho khách hàng sự mong muốn có sản phẩm này.

3. Tối ưu giá của sản phẩm

Bạn hãy đi tham khảo giá của đối thủ của bạn  từ đó phân tích và tối ưu hóa mức giá của bạn sao cho hợp lý để đánh tan khúc mắc cuối cùng khi khách hàng có quyết định mua hàng online của bạn hay là  không. Hãy khéo léo lôi kéo khách hàng bằng một mức giá hợp lý họ sẽ không ngại ngần và bấm nút đặt hàng ngay.

4. Hãy là khách hàng chứ đừng là mình

Chỉ khi là khách hàng thì bạn mới biết được khách hàng cần gì và mới giúp đỡ khách hàng được tốt hơn. Hãy thêm các dấu hiệu tin tưởng vào website của bạn như đã đăng kí với bộ công thương, gian hàng đảm bảo tại vật giá hay dấu hiệu tin tưởng nào khác. Hãy để số điện thoại và thông tin liên lạc toàn trang và thời gian nào bạn có thể nói chuyên với khách hàng,..

5. Trao đổi liên kết

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút đến 1 tiếng để đi quảng cáo webite của bạn trên các website khác có cùng nội dung với bạn điều này sẽ giúp khách hàng của bạn biết đến website của bạn hay sản phẩm của bạn nhanh hơn và nếu nội dung bạn cung cấp cho khách hàng những điều có ích thì họ sẽ dần dần tin tưởng và hình thành niềm tin về thương hiệu của bạn giúp thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng hơn.

6. Marketing online

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định khách hàng có vào website của bạn hay không vì lúc khởi điểm website của bạn là con số không nên cần phải đầu tư một khoảng chi phí vào việc marketing online để lôi kéo khách hàng. Cách để marketing đơn giản nhất hiện nay của các shop đang dùng là đăng sản phẩm lên facebook, diễn đàn có cùng lĩnh vực với mình hoặc nhờ các công ty dịch vụ seo giá rẻ giúp đỡ đưa từ khóa lên top 10 kết quả đầu tiên của google hay chạy quảng cáo facebook, adword, email marketing,…

Tuy nhiên, số lượng lớn người truy cập sẽ từ các thiết bị khác nhau, nên bạn hãy chú ý  khi thiết kế website, doanh nghiệp bạn nên chọn thiết kế website Responsive để có thể tự động co dãn màn hình khi khách hàng truy cập từ bất cứ nguồn nào. Chắc bạn không muốn khách hàng phải khó chịu khi cứ phải kéo đi kéo lại màn hình để xem thông tin từ website bạn chứ ạ?

 

 

Related Posts

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666