Blue Archive APK
Icon

Blue Archive APK

Yostar, Inc.
Tên Blue Archive
Package com.BlueArchive.client
Nhà xuất bản Yostar, Inc.
Loại Games
Phiên bản 1.47.18813
Dung lượng 85M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Mọi người đã chờ đợi cổng thông tin Blue Archive Apk trong bốn năm và giờ đây trò chơi đã chính thức ra mắt cho n...
Nội dung
Rate this post

Mọi người đã chờ đợi cổng thông tin Blue Archive Apk trong bốn năm và giờ đây trò chơi đã chính thức ra mắt cho người dùng điện thoại di động trên toàn thế giới. Phiên bản di động này có nhiều chế độ chơi và nhiệm vụ khác nhau chắc chắn sẽ khiến game thủ vô cùng phấn khích.

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng Blue Archive APK

ứng dụng Blue Archive APK
ứng dụng Blue Archive APK

Blue Archive JP Apk là một trò chơi điện tử dành cho Android. Ứng dụng này được phát hành bởi công ty ESTGames Corp – một nhà sáng xuất trò chơi lớn nhất thế giới. Được biết, tựa game này trước chia chỉ được phục vụ trên nền tảng PC thì với phiên bản chúng tôi nhắc đến ngày hôm nay, bạn cũng có thể chơi trên chính di động của mình. Giờ đây, với việc phát hành phiên bản di động này, mọi người có thể dễ dàng chơi trò chơi này cùng nhau bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu miễn là thiết bị được kết nối internet. 

Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai trực tuyến, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính và làm các nhiệm vụ do hệ thống đưa ra. Các nhiệm vụ sẽ thay đổi khác nhau hoàn toàn giúp bạn có những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời nhất có thể. 

Ngoài ra, bạn phải chiến đấu chống lại nhiều quái vật khác nhau trong khi hoàn thành nhiệm vụ và để đánh bại những quái vật này, bạn phải phát triển mối quan hệ với những người chơi khác. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1