Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Các bước để thiết kế một website hoàn chỉnh

Các bước để thiết kế một website hoàn chỉnh

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh online ngày càng tăng cao, việc mua sắm trực tuyến đã không còn xa lạ với mọi người. Bán hàng online giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, giảm chi phí mặt bằng, chi phí vận chuyển, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Tất cả doanh nghiệp chỉ cần một website chuyên nghiệp để làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vậy làm gì để thiết kế một website? Các bước để có một website hoàn chỉnh?

cac-buoc-de-co-mot-website-hoan-chinh

Các bước để có một website hoàn chỉnh

Các bước cơ bản để hoàn thiện 1 website hoàn chỉnh

Bước 1: Đăng ký tên miền

Trước khi thiết kế website, doanh nghiệp bạn phải đăng ký tên miền. Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ: www.vavietnam.com, www.epl.vn….

Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ (gọi là Internet Protocol numbers) . Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting):

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu.

Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,… là vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh), còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Bước 3: Thiết kế Website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng Doanh nghiệp, các Website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau. Các lập trình viên chuyên nghiệp của EPL sẽ dựa vào những yêu cầu cụ thể của từng khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để hoàn thiện cho quý khách hàng một website chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Bước 4: Duy trì website

Sau khi Website của bạn được xây dựng xong thì việc duy trì, cập nhật thông tin thường xuyên  để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.

Bước 5: Quảng bá website để mọi người biết đến sản phẩm của bạn

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

Để website có thể giúp trong việc quảng bá sản phẩm, hỗ trợ việc kinh doanh thì việc quảng bá website, đưa trang web đến với người truy cập là việc làm quan trong. Hiện nay có nhiều công ty SEO web ra đời, giúp đưa trang web lên trang đầu công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ Thiết kế website thương mại điện tử của EPL.VN, chúng tôi hỗ trợ SEO web cho doanh nghiệp, bạn sẽ không phải bỏ thêm ra bất kỳ một chi phí nào khác.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế web mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu liên hệ với EPL.VN để được tư vấn nhé (miễn phí hoàn toàn)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở chính:

ADD: 61 Phố Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

DT: 04 7305 6666 – 0936 300 136 – 0932 363 998

Văn phòng đại diện tại TP. HCM

ADD: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

DT:  0962 788 835 – 08 7308 6666 – 0936 108 858

Tổng đài tư vấn dịch vụ: 1900 6891

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí