Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Các cách quảng bá website miễn phí hiệu quả nhất

Các cách quảng bá website miễn phí hiệu quả nhất

Một website được quảng bá tốt sẽ nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn. Khi đó sẽ có nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, và khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn. Khi thiết kế website, EPL.VN luôn hỗ trợ khách hàng quảng bá website và đưa ra lời khuyên giúp doanh nghiệp có thể tự mình quảng bá tốt hơn nữa. Các cách quảng bá website miễn phí hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây xin chia sẻ với các bạn.

1. Tận dụng “sức mạnh” của Facebook

cac-cach-quang-ba-website-mien-phi-hieu-qua-nhat

Các cách quảng bá website miễn phí hiệu quả nhất

Ngày nay, Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là một mảng thị trường rộng lớn, tiềm năng và quan trọng hơn cả, thị trường này có những công cụ miễn phí giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng giúp quảng bá website của mình.

Nếu bạn vẫn chưa có 1 fan page trên Facebook thì đã đến lúc bạn bắt tay vào xây dựng kế hoạch tận dụng Facebook để tiếp thị và tìm kiếm thêm khách hàng mới.

Hãy chăm sóc fan page thật tốt và phát triển một cộng đồng những người yêu thích trên Facebook. Bạn sẽ dần dần chuyển đổi những người yêu thích bạn trên Facebook trở thành khách hàng trung thành nếu họ tiếp tục có được hứng thú và yêu thích từ những nội dung mà bạn cung cấp.

Và sẽ thật tiện lợi, nhanh gọn để bạn có thể cung cấp thông tin cho khách hàng thông qua fan page nếu bạn đã sở hữu một website với đầy đủ các thông tin. Việc duy nhất bạn cần làm là paste đường link đến trang sản phẩm và khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết nhất. Họ sẽ cảm thấy hài lòng khi tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý, so sánh các sản phẩm khác nhau và sử dụng những chức năng thanh toán được tích hợp trên website.

Ngoài ra, tham gia các nhóm (group) trên Facebook cũng là một cách thức hiệu quả để quảng bá về doanh nghiệp và giúp nhiều người hơn biết đến website bán hàng của bạn.

2. Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Đây chính được gọi là SEO web, một công việc bắt buộc khi bắt đầu thực hiện chiến dịch marketing online, đây là phần công việc mà chúng tôi sẽ hõ trợ các bạn khi đến với dịch vụ thiết kế website tại EPL.VN. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử, website bán hàng, website doanh nghiệp…

cac-cach-quang-ba-website-mien-phi-hieu-qua-nhat-1

Các cách quảng bá website miễn phí hiệu quả nhất

SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn người truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn.

3. Sử dụng Email để quảng bá

Bạn hãy tận dụng việc cài đặt chữ ký trong email để chèn đường link và dòng giới thiệu về trang web của mình. Điều này sẽ giúp giới thiệu trang web của bạn đến với những người trong mạng lưới quan hệ của bạn và doanh nghiệp.

Tiếp theo, hãy suy nghĩ về việc sử dụng email như một phương tiện trong chiến lược tiếp thị của bạn. Khi bạn gặp gỡ một khách hàng mới, hãy nhã nhặn đề nghị họ để lại địa chỉ email. Khi bạn đã có một số lượng email nhất định, hãy tiến hành xây dựng thành cơ sở dữ liệu email để thực hiện chiến dịch gửi thư của mình. Bạn có thể thiết kế một sự kiện (có thể là khuyến mãi, tặng quà…). Sau đó gửi thông tin về sự kiện cho những địa chỉ email mà bạn thu thập được. Trong email nhớ đề nghị người nhận truy cập vào website để biết được thông tin chi tiết về chương trình.

4. Phát triển kênh Youtube

Trong những năm gần đây, Youtube đã phát triển nhanh chóng trở thành mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Theo thống kê trung bình một người dùng bỏ ra 15 phút mỗi ngày để xem video trên Youtube. Vì vậy, đã đến lúc bạn quan tâm đến phương tiện truyền thông này.

Hãy tạo cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn một kênh video trên Youtube (Youtube channel) và dành thời gian thu thập những video thú vị có khả năng thu hút người xem làm giàu nội dung cho kênh của bạn. Và ở mỗi video, đừng quên chèn địa chỉ website của bạn. Nội dung kênh càng cuốn hút, bạn càng thu hút nhiều người dùng truy cập và xem video của bạn. Lúc đó website của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

5. Tham gia các diễn đàn

Việc kết nối với các khách hàng tiềm năng thông qua các diễn đàn phù hợp sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tạo sự nhận biết. Tuy nhiên, đừng tham gia diễn đàn chỉ để đăng những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Hãy dành thời gian để đóng góp cho cộng đồng, những người tham gia diễn đàn bằng các kiến thức, kinh nghiệm của mình. Họ sẽ đánh giá cao bạn và tên tuổi của bạn trong cộng đồng sẽ được nâng cao.

Và để tận dụng việc tham gia diễn đàn để quảng bá website, hãy tùy biến chữ ký của tài khoản trên diễn đàn trong đó có chứa đường link dẫn về website. Cách làm này sẽ không bị coi là spam và bạn có thể thoải mái thảo luận ở nhiều topic. Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ để ý đến chữ ký của bạn và click để truy cập website.

6. Nội dung chất lượng, hữu ích với người truy cập

cac-cach-quang-ba-website-mien-phi-hieu-qua-nhat-2

Các cách quảng bá website miễn phí hiệu quả nhất

Với một website có nội dung chất lượng sẽ được người truy cập tin tưởng và ở lại trên website lâu hơn. Thậm chí, khi được sự tin tưởng, họ sẵn sàng quay trở lại website của bạn thuờng xuyên hơn và chia sẻ link với mọi người. Đây chính là cách quảng bá và thu hút độc giả trung thành hiệu quả nhất.

Vì thế hãy tạo cho mình một website có nội dung chất luợng nhất.

7. In địa chỉ website lên các văn phòng phẩm

Đây c ũng là một cách quảng bá website hiệu quả. Các ấn phẩm như: name card, phong bì, tờ phiếu, biển hiệu, phiếu thu/chi…là nơi lý tưởng để in đia chỉ website của bạn lên đó. Việc in địa chỉ website lên các ấn phẩm như vậy thể hiện tính chuyên nghiệp. Mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu thông tin họ chỉ cần vào địa chỉ website có trên ấn phẩm đó.
Có rất nhiều cách để quảng bá website miễn phí. Hãy tạo cho mình một website chất lượng, thông tin hữu ích, một website thân thiện với người dùng, như vậy việc quảng bá mói có kết quả tốt.

 

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí