Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Các dịch vụ thiết kế website nổi bật VDO EPL

Các dịch vụ thiết kế website nổi bật VDO

October 21, 2016

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ chủ lựa VDO cung cấp cho khách hàng với các đầu dịch vụ: thiết kế website tin tức,thiết kế website bán hàng,thiết kế website du lịch,thiết kế website thương mại điện tử,thiết kế website nội thất,thiết kế website khách sạn,thiết kế website doanh nghiệp,thiết kế website bất động sản…

Bài viết sau xin giới thiệu các dịch vụ thiết kế website nổi bật của VDO.

 thietkewebtron-goi

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của VDO hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. VDO mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thiết kế website với các chức năng và mức giá từ thấp tới cao, khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói thiết kế website phù hợp với quy mô kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho những chức năng dư thừa không sử dụng đến.

Dịch vụ thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức là thiết lập một trang báo điện tử hay một website tin tức với khả năng tiếp cận được mọi độc giả toàn cầu với thông tin, nội dung được cập nhật thường xuyên, liên tục. Website tin tức phù hợp với các cơ quan, tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận tới người dùng internet,…hay các doanh nghiệp muốn truyền tải các thông tin, tin tức của doanh nghiệp cho khách hàng hay nhân viên biết. Dịch vụ thiết kế website tin tức của VDO cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức: viết bài, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn,…và có thêm những tính năng nâng cao theo yêu cầu của khách hàng.

thiet-ke-web-tin-tuc1

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VDO luôn nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp bởi những tính năng nổi trội đã được truyền tải toàn bộ trên website:

  • Trang chủ, giới thiệu, tin tức, tuyển dụng.
  • Thanh Menu tùy biến.
  • Thêm bài viết không giới hạn.
  • Thêm sản phẩm không giới hạn.
  • Backup dữ liệu định kỳ theo nhu cầu của khách hàng: hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần…
  • Tăng tốc cho website với code tay, code sạch, an toàn bảo mật.
  • Giao diện tùy chỉnh dễ dàng.
  • Khả năng tùy biến giao diện website bán hàng trực tuyến:

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình VDO luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất, những lợi ích tốt nhất.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí