Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Các tính năng cần thiết của thiết kế website khách sạn cơ bản EPL

Các tính năng cần thiết của thiết kế website khách sạn cơ bản

November 18, 2016

Để hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất thì website là yếu tố không thể thiếu. Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những mẫu thiết kế website đặc trưng riêng: thiết kế website bán hàng, thiết kế website khách sạn…Mỗi kiểu thiết kế website sẽ có những bố cục, tính năng riêng

Các tính năng cần thiết của thiết kế website khách sạn cơ bản

Dưới đây là một số tính năng cần phải có trong mọi thiết kế website khách sạn cơ bản:

  • Giới thiệu khách sạn và các dịch vụ của khách sạn: tính năng giới thiệu là tính năng không thể thiếu trong mọi website. Dựa vào những lời giới thiệu, khách hàng sẽ có những định hình nhất định về khách sạn cũng như các dịch vụ của khách sạn.

thiet-ke-website-khach-san-co-ban

  • Thư viện ảnh: Hình ảnh là phương tiện truyền tải thông tin hiệu quả nhất. Các hình ảnh của khách sạn sẽ giúp người xem hình dung được rõ hơn về nơi mà khách hàng lựa chọn để nghỉ ngơi.
  • Tìm kiếm: Đây là chức năng cơ bản mà mọi website đều có. Chức năng tìm kiếm giúp người xem tìm kiếm được các thông tin một cách nhanh chóng.
  • Đặt phòng khách sạn: Đây là một trong những tính năng quan trọng trong thiết kế website khách sạn cơ bản. Nó giúp khách hàng đặt phòng một cách nhanh chóng, tránh được các thủ tục không cần thiết.
  • Thanh toán trực tuyến: tính năng này giúp cho khách hàng cũng như khách sạn tiết kiệm được thời gian cho các giao dịch không cần thiết và tiện lợi cho khách hàng ở xa.
  • Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ là thông tin quan trọng mà khách hàng cần tìm kiếm khi có nhu cầu đặt phòng.
  • Bản đồ khách sạn: bản đồ chỉ ra vị trí chính xác của khách sạn giúp khách hàng xác định được vị trí của khách sạn và thuận tiện cho việc tìm đường.
  • Đánh giá và nhận xét chất lượng: Tạo mối liên hệ giữa khách hàng và khách sạn bằng các mục đánh giá, nhận xét hay phản hồi của khách hàng về chất lượng của khách sạn giúp khách sạn nắm bắt được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Giới thiệu khách sạn, thư viện ảnh, tìm kiếm, đặt phòng, thanh toán trực tuyến, thông tin liên hệ… là những tính năng không thể thiếu trong thiết kế website khách sạn cơ bản. Website của bạn dù có đẹp, ấn tượng mạnh nhưng không có các tính năng cơ bản thì sẽ không mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế website khách sạn

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí