Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Cách làm website bán hàng có nội dung giá trị hơn EPL

Cách làm website bán hàng có nội dung giá trị hơn

December 2, 2016

Nếu bạn nghĩ rằng website bán hàng chỉ cần có hình ảnh đẹp mắt, giá cả hấp dẫn là sẽ thu hút được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm thì bạn đã nhầm. Giống như các dịch vụ thiết kế website trọn gói hay thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng không chỉ có chú trọng vào hình ảnh mà còn cần phải quan tâm đến nội dung của website.

Bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách làm website bán hàng có nội dung giá trị hơn giúp bạn có được website bán hàng không chỉ có hình ảnh đẹp mắt mà còn có nội dung giá trị, thu hút người xem.

luu-y-khi-thiet-ke-website-ban-hang-chat-luong

Cách làm website bán hàng có nội dung giá trị hơn

  • Viết thật nhiều tiêu đề: Hãy viết thật nhiều tiêu đề cho một bài viết và chọn ra tiêu đề mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất. Như vậy, người xem sẽ cảm thấy ấn tượng với bài viết của bạn ngay từ tiêu đề chứ không cần phải đến nội dung mới thấy ấn tượng được.
  • Tìm hiều người đọc: Để nội dung bài viết của bạn thực sự giá trị thì bạn phải biết được đối tượng người đọc. Bạn viết bài này cho ai? Nhu cầu tìm thông tin của họ là gì? Vấn đề mà họ qua tâm là gì?….
  • Chia nhỏ bài viết: Việc trình bày nội dung bài viết cũng rất quan trọng. Một bài viết liền một khối sẽ làm cho người đọc thấy nản chí và không muốn đọc. Chia nhỏ bài viết thành nhiều đoạn nhỏ sẽ giúp cho người đọc dễ nắm bắt được nội dung của bài viết và bài viết được trình bày một cách đẹp mắt.
  • Dẫn chứng cụ thể: có thể dẫn chứng bằng ví dụ cụ thể hay hình ảnh. Đừng nói xuông, bởi như vậy khiến cho người xem cảm thấy những gì bạn nói nó rất là mơ hồ, không có gì là xác thực. Người xem sẽ cảm thấy bán tin bán nghi với những thông tin mà bạn cung cấp.

Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho công tác thiết kế website bán hàng và  làm nội dung cho website bán hàng của bạn thuận lợi hơn, bạn sẽ có được một website bán hàng với hình ảnh đẹp mắt và nội dung hấp dẫn.

>> Xem thêm: 10 lời khuyên cho thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí