Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Cách truy cập vào website bị chặn trên thiết bị Android

Cách truy cập vào website bị chặn trên thiết bị Android

Khi sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, sẽ có những lúc bạn không thể truy cập vào một trang web nào đó do chúng đã bị chặn bởi các nhà cung cấp hoặc bị giới hạn bởi khu vực mà bạn sinh sống. Dưới đây, EPL xin đưa ra cách truy cập vào website bị chặn trên thiết bị Android  đó.

cach-truy-cap-vao-website-bi-chan-tren-thiet-bi-android

Trên kho ứng dụng Android có rất nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn dễ dàng truy cập vào các website bị chặn. Tuy nhiên, một số ứng dụng yêu cầu các thao tác cài đặt, thiết lập khá phức tạp. Do đó, sử dụng trình duyệt web sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Bước 1. Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng Orbot, một ứng dụng proxy miễn phí có khả năng mã hóa các dữ liệu mà thiết bị của bạn gửi và nhận thông qua Internet.

cach-truy-cap-vao-website-bi-chan-tren-thiet-bi-android-1

Bước 2. Tiếp theo, bạn hãy tải về Orweb, trình duyệt tương thích với Orbot. Về sau, bạn sẽ sử dụng ứng dụng này để duyệt các trang web mà không lo bị chặn.

Bước 3. Các bạn mở ứng dụng Orbot, sau đó bấm nút khởi động.

Bước 4. Bạn mở tiếp trình duyệt Orweb, sau đó truy cập bất kỳ trang web nào mà bạn muốn. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy rằng mình có thể truy cập vào hầu hết các trang web mà trước đó bạn đã bị khóa.

Thật đơn giản và dễ dàng để truy cập vào những trang web bị chặn phải không ạ. Ngoài ra, nếu không thích trình duyệt web này, bạn có thể lựa chọn những ứng dụng khác cũng giúp bạn truy cập vào website bị chặn trên thiết bị Android rất hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!!!

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí