Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Cần cập nhập thông tin cho website của bạn thường xuyên

Cần cập nhập thông tin cho website của bạn thường xuyên

Khi thiết kế một website thương mại điện tử với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì bạn phải suy nghĩ sẽ làm gì để giữ chân khách hàng, làm sao cho khách hàng thường xuyên ghé thăm website của bạn tìm kiếm thông tin. Việc cập nhập thông tin cho website của  bạn thường xuyên, làm mới trang web sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khác với doanh nghiệp bạn.

can-cap-nhap-thong-tin-cho-website-cua-ban-thuong-xuyen

Cập nhập thông tin cho website của bạn thường xuyên, làm mới trang web sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khác với doanh nghiệp bạn.

Khi có tin tức, các thông tin khuyến mãi hay một sự kiện quảng bá sản phẩm mới thì trang chủ sẽ là mơi tốt nhất để bạn PR sản phẩm cho mình. Để khách hàng thường xuyên ghé thăm website của mình, bạn cần cập nhập các thông tin mới nhất, nhanh nhất .

Sản phẩm có thương hiệu

Nếu bạn có các mặt hàng đã có thương hiệu để bán, vậy thì hãy trình bày chúng ra mặt tiền. Nó sẽ thu hút sự chú ý rất lớn đặc biệt với những khách hàng lần đầu tiên truy cập trang web của bạn là người không biết chính xác họ đang tìm kiếm gì. Hơn nữa, có rất nhiều nhà bán lẻ lớn là các đơn vị cung cấp  “mua hàng theo nhãn hiệu”.

Tham khảo: Bí quyết giúp bạn bán hàng online thành công

Không phải lúc nào cũng có thể đoán trước khách hàng tiếp theo đang tìm kiếm cái gì, nhưng nó không có nghĩa là bạn nên đặt tất cả sản phẩm của mình trực tiếp trên trang chủ. Điều bạn cần làm là thu hút nhiều sự chú ý và đưa ra lời chào hàng thú vị. Mẹo này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho các nhà bán lẻ có một danh sách sản phẩm đa dạng.

Nếu bạn không có thời gian để cập nhật nội dung cho website của mình, cũng sẽ chẳng có ai truy cập vào website của bạn. Người khác sẽ hứng thú và ghé thăm website của bạn khi bạn thực sự hứng thú và yêu thích website của mình. Giành nhiều thời gian chăm sóc website của mình là cách bạn thể hiện niềm yêu thích đó của mình. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng mình quá bận nên không có thời gian cập nhật website, thì đó chỉ là ngụy biện.

Đừng nghĩ rằng website chỉ cần một vài nội dung đơn giản giới thiệu về doanh nghiệp là có thể thu hút khách hàng. Nếu như bạn muốn mình có một website chất lượng, nhiều người biết đến và thường xuyên ghé lại nhất thì bạn phải có các chiến lược cũng như thời gian biểu hợp lý để thường xuyên cập nhập trang web của mình.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí