Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Chi phí SEO web được tính như thế nào?

Chi phí SEO web được tính như thế nào?

Bước tiếp theo sau khi thiết kế website xong là doanh nghiệp phải đi quảng bá website. SEO web là một phần không thể thiếu cho tất cả các doanh nghiệp có website. Tuy nhiên, có rất nhiều các doanh nghiệp băn khoăn về chiến lược SEO, không biết ngân sách phải đầu tư ra sao. Kèm theo các dự án thiết kế website, EPL.VN còn có dịch  vụ SEO web cho các khách hàng. Dưới đây là những lý do để doanh nghiệp có thể tự đánh giá được chi phí SEO web cho mình.

chi-phi-seo-web-duoc-tinh-nhu-the-nao

Chi phí SEO web được tính như thế nào?

1. Càng tự nhiên thu hút càng nhiều lượt click

Đây là một số thống kê giúp bạn có thể định hình vai trò của SEO:
– 86% người tìm kiếm chọn các kết quả tự nhiên hơn là kết quả quảng cáo.
– 70% đối tượng tìm kiếm ngay lập tức nhìn vào kết quả tự nhiên.
Thống kê đã cho thấy người dùng sẽ click vào những kết quả mang tính tự nhiên hơn là quảng cáo của Google Adwords. Google adwords dù sao cũng là quảng cáo, còn những kết quả tự nhiên mà SEO mang lại sẽ không phải là quảng cáo cho nên sẽ thu hút nhiều lượt truy cập vào website từ phía khách hàng dành cho trang web của bạn hơn.

2. Giá trị của khách hàng

Chắc chắn 10 kết quả đầu tiên trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google sẽ thu hút nhiều lượt xem của khách hàng hơn và bạn sẽ không phải trả phí cho mỗi lần mà họ ghé thăm website của bạn. Bên cạnh đó, các khách hàng này “có giá trị” hơn so với những khách hàng đến từ Pay per click, cụ thể có khoảng 17% khách hàng thao tác nhiều hơn (chuyển trang, đọc bài…) so với quảng cáo tài trợ của Google Adwords, và tỷ lệ chuyển đổi CRO từ SEO mang lại thường ở mức cao hơn so với Google Adwords.

3. Mức độ tin tưởng

Tất nhiên những kết quả tự nhiên sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy thích hơn là so với những kết quả quảng cáo. Cụ thể qua các thông tin khảo sát chỉ có khoảng 14% khách hàng tin tưởng vào Google Adwords. Đây là con số buộc các nhà quảng cáo phải nghĩ tới các phương án nên làm SEO để đưa ra các thông điệp quảng cáo hấp dẫn hơn tới khách hàng.

4. Giá click ổn định

Khi sử dụng Google Adwords, một từ khóa hot sẽ nhanh chóng đẩy lên một mức giá cao hơn, và khi muốn duy trì quảng cáo thì người sở hữu website không còn cách nào khác đó là phải chấp nhận tăng giá. Ngược lại so với Google Adwords, SEO có mức giá ổn định và ít biến đổi, có thể dễ dàng tính chi phí SEO.

5. Khách hàng dễ dàng phân biệt quảng cáo và SEO

chi-phi-seo-web-duoc-tinh-nhu-the-nao-1

Phân biệt quảng cáo Google Adwords và SEO

Quảng cáo và không quảng cáo tạo những ấn tượng khác nhau cho người dùng trước khi click vào đường link dẫn tới website. Không khó để có thể phân biệt được quảng cáo Google Adwords và có tới 54% người sử dụng dễ dàng nhận biết yếu tố này. Đây cũng là thông số rất quan trọng giúp các nhà hoạch định quảng cáo có phương án tối ưu trong việc chiếm các vị trí quảng cáo và sáng tạo thông điệp cho riêng mình.

6. Yếu tố phù hợp

72,3% người dùng Google đánh giá cao kết quả tìm kiếm tự nhiên so với 27,3% chọn Quảng cáo Adwords, với Yahoo tỷ lệ này là 60,8% – 39,2% cũng đủ cho thấy vai trò quan trọng của SEO tác động như thế nào.

7. Kết quả bền vững

Việc tối ưu hóa website không chỉ ở nội dung chuẩn SEO, cấu trúc, các kỹ thuật mà còn cả việc thu hút các lượt truy cập. Khi bạn đạt được thức hàng cao thì khả năng thay đổi thức hàng đó sẽ chậm hơn so với việc chạy quảng cáo Google Adwords.

Ngoài ra, để đánh giá chi phí SEO web, bạn còn phải dựa vào độ khó của từ khóa và mức độ cạnh tranh của từ khóa. Nếu từ khóa có mứa độ cạnh tranh cao từ chi phí SEO sẽ càng cao.

Từ khóa liên quan:

  • chi phí seo website
  • chi phí seo web
  • chi phí seo google
  • chi phí làm seo
  • chi phí cho seo
  • chi phí seo

Xem thêm: Hệ thống quản trị nội dung website EPL CMS – Thiết kế website cổng thông tin điện tử – Giải pháp tòa soạn báo điện tử – Thiết kế website tòa soạn báo điện tử

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí