Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Có được website thương mại điện tử với 3 bước cơ bản EPL

Có được website thương mại điện tử với 3 bước cơ bản

March 21, 2017

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử yêu cầu doanh nghiệp kinh doanh ngoài có những thiết kế website doanh nghiệp hay thiết kế website bán hàng còn cần phải có thiết kế website thương mại điện tử . Thiết kế website cần phải có kế hoạch và thời gian nhất định. Tuy nhiên, với những website đơn giản, doanh nghiệp có thể có được website với một số bước cơ bản.

3 bước cơ bản để có một website thương mại điện tử

Bước 1: Thu thập, chọn lọc các thông tin về website

Thu thập thông tin là việc đầu tiên cần phải làm để có được website phù hợp. Các thông tin thu thập được giúp doanh nghiệp có được những yêu cầu cho website cũng như các kiến thức cần có để thiết kế website thương mại điện tử

xu-huong-thiet-ke-website

Thu thập và chọn lọc thông tin giúp có được những chức năng, nội dung cần thiết của website.

Bước 2: Thiết kế giao diện và lập trình website

Khi thống nhất được nội dung, chức năng và giá trị của website, giao diện của website sẽ được xây dựng dựa trên những thông tin, yêu cầu đã được thống nhất.

Việc tiếp theo sau khi có được thiết kế giao diện đó chính là lập trình chức năng của website.

Bước 3: Phát triển, duy trì hoạt động website

Duy trì và phát triển website là giai đoạn cuối cùng trong thiết kế website. Cần thường xuyên cập nhật những nội dung mới cho website với những thông tin cần thiết, thông tin hữu ích cung cấp cho người đọc.

Để có được một website thương mại điện tử hoàn chỉnh, luôn cần thực hiện đủ 3 bước cơ bản: thu thập và chọn lọc thông tin, thiết kế giao diện và lập trình website, duy trì hoạt động và phát triển website.

>> Xem thêm: Một số xu hướng thiết kế website đang được ưu chuộng

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí