Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress? EPL

Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

December 12, 2016

Website bán hàng đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh online hay các chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng là công tác đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế hoạch và các khoản đầu tư cụ thể.

Các doanh nghiệp thường sử dụng các dịch vụ thiết kế website trọn gói hoặc thiết kế website chuyên nghiệp dể có được website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với các cá nhân kinh doanh thì việc thiết kế website bán hàng gặp nhiều khó khăn hơn về vấn đề chi phí. Do vậy, cá nhân kinh doanh có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website hoặc tự thiết kế website bằng blog hay thiết kế website bán hàng bằng wordpress để tiết kiệm chi phí.

thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress

Ưu điểm khi thiết kế webiste bán hàng bằng wordpress

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress không chỉ giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích khác:

  • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng bởi có các giao diện có sẵn, các plugin hỗ trợ tốt cho bán hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: các giao diện có sẵn trên wordpress và một số plugin bán hàng trên wordpress là hoàn toàn miễn phí.
  • Một website chuẩn SEO: WordPress được biết đến là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất.
  • Hướng dẫn viết nội dung chuẩn SEO: Giao diện của wordpress hướng dẫn, hỗ trợ người viết các tiêu chí để có được nội dung giúp SEO tốt nhất.

Không chỉ cá nhân kinh doanh mà doanh nghiệp cũng có thể thiết kế website bán hàng bằng wordpress để tiết kiệm chi phí, tối ưu SEO với những tính năng cần thiết và giao diện, hình ảnh bắt mắt.

>> Xem thêm: Những điểm giúp website bán hàng chuyên nghiệp

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí