Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Công nghệ lưu trữ dữ liệu SiaCoin

Công nghệ lưu trữ dữ liệu SiaCoin

July 17, 2017

SiaCoin là 1 công nghê lưu trữ dữ liệu, bạn có thể tải dữ liệu lên trên hệ thống và những dữ liệu đó sẽ được truy cập/ sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Và Sia là một nhà cung cấp việc lưu trữ đó trên blockchain. Với Sia, bạn có thể là người đi thuê dung lượng để lưu trữ dữ liệu hoặc làm một người cho thuê. Sia có đồng tiền điện tử gọi là SiaCoin (ký hiệu là SC). Nếu ai sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ thì sẽ trả tiền bằng đồng SC này.
Theo thông tin toàn thế giới đánh giá SC tương đối tốt và hệ thống mình đánh giá SC được 69%. Tại thời điểm này nó đang đứng thứ 26 trên bảng phong thần coinmarketcap.
1. Đánh giá nó từ mọi thứ trên internet này đều là tốt.
2. Cá mập nó cũng đánh giá cao luôn.

Tham khảo : Thiết kế website shop điện thoại chuyên nghiệp .

Phân tích thị trường SiaCion

 

siacoin

Siacoin

– SC giống như một phần mở rộng của đồng tiền BTC có thể cung cấp và hỗ trợ hợp đồng cho các tập tin. Vì vậy, sự đi lên hay xuống của BTC sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới nó.
– Thị trường hiện tại đang chịu áp lực của vụ nên BTC chỉ có đi loanh quanh và có thể bị đè giá trước khi đi lên một cách mạnh mẽ.
– Tâm lý hiện tại của các nhà đầu tư hoang mang lo lắng, ai cũng sợ thị trường sụp đỗ bởi vì đơn giản nó chỉ có 100 tỷ mà thôi.
– Phân tích chút về Segwit: Segwit là một bản nâng cấp Bitcoin và trong phần code khi lập trình nếu có hơn 95% bỏ phiếu đồng thuận thì bản update sẽ active. Theo ý kiến cá nhân của tôi Segwit chỉ làm cho BTC mạnh hơn mà thôi. Có 2 trường hợp: 1 là Segwit không thành công thì Bitcoin vẫn là BTC mà thôi, nó vẫn mạnh mẽ và đẳng cấp. 2 là Segwit thành công thì bộ nhớ sẽ lên 4G và hệ thống xử lý sẽ nhanh hơn và khi các bạn giao dịch sẽ không còn bị pending nhiều như trước nữa, hàng đợi lệnh sẽ có nhiều chỗ trống và xử lý nhanh hơn.

>> Xem thêm: Công thức sinh tố bí đỏ đơn giản .

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666