Crafting and Building APK
Icon

Crafting and Building APK

Mmarcel
Tên Crafting and Building
Package com.CraftingandBuilding.client
Nhà xuất bản Mmarcel
Loại Games
Phiên bản 2.7.1
Dung lượng 56M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Crafting and Building là tựa game giải trí hấp dẫn theo lối chơi phiêu lưu kết hợp xây dựng thế giới một cá...
Nội dung
Rate this post

Crafting and Building là tựa game giải trí hấp dẫn theo lối chơi phiêu lưu kết hợp xây dựng thế giới một cách đầy thú vị. Trong tựa game này bạn có thể thỏa sức xây dựng các công trình cho riêng mình. Chính vì mà game thủ ngoài việc refresh đầu óc còn có thể tăng cường tư duy và khơi thông sự sáng tạo. Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết đặc sắc của trò chơi này nhé.

Tổng quan về trò chơi Crafting and Building

trò chơi Crafting and Building
trò chơi Crafting and Building

Nếu game thủ biết đến tựa game nổi đình đám thế giới Minecraft thì Crafting and Building cũng được xây dựng theo lối chơi tương tự như thế. Tựa game này có lối chơi nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại không gây nhàm chán. Ngược lại sẽ giúp người chơi vừa thư giãn vừa kích thích đầu óc rất hiệu quả.

Khi tham gia Crafting & Building bạn sẽ hòa mình vào thế giới siêu khổng lồ của những khối xếp hình. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính và có nhiệm vụ làm nhiệm vụ thu thập nguyên vật liệu để xây dựng nên thế giới này.  

Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng một căn nhà cho riêng mình. Người chơi sẽ có quyền tùy chọn phong cách, tùy chọn màu sắc và kích cỡ của ngôi nhà. Chính vì thế bạn có thể thoải mái sáng tạo mà không bị gò bó bởi luật chơi nào cả. 

Những khối vuông trong Crafting and Building cực kỳ đa dạng và bạn sẽ được tìm thấy khi phiêu lưu bản đồ, chiến đấu với động vật, chặt cây, khai thác khoáng sản, làm nhiệm vụ….

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1