Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ liệu có thực sự rẻ?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ liệu có thực sự rẻ?

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ thiết kế website giá rẻ của các công ty thiết kế website ra đời. Bạn sẽ không khó để bắt gặp dịch vụ thiết kế website giá chỉ từ 500.000 – 1 triệu đồng, thậm chí, có công ty còn thiết kế website với giá 0 đồng. Tuy nhiên, dịch vụ thiết kế website giá rẻ liệu có thực sự rẻ hay không? Đã có rất nhiều các doanh nghiệp “tiền mất tật mang” vì ham rẻ.

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-lieu-co-thuc-su-re

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ liệu có thực sự rẻ?

Những đơn vị thiết kế web giá rẻ này chủ yếu dựa trên kho sẵn có hạn chế, chỉ cần vài thao tác chỉnh sửa là đã có 1 website giao cho khách hàng mà không mất nhiều công sức và chi phí… Chính vì vậy, website thường đại trà và kém chất lượng, code sẵn chỉ dựa trên phương thức “copy – paste”, giao diện xấu, khó chỉnh sửa, nhiều lỗi, không tối ưu SEO, chậm tiến độ, không kèm chăm sóc, bảo mật kém…

Anh Trung Hiếu, chủ shop chuyên kinh doanh đồ thể thao tại Hà Nội đã đăng ký tạo website của một nhà cung cấp với giá chỉ… 500.000 đồng. Khi đặt hàng thì anh được chăm sóc nhiệt tình, nhưng website mà anh nhận được không thể dùng nổi bởi giao diện xấu, không tối ưu, dung lượng lưu trữ hạn chế, tốc độ chậm, động đến đâu cũng đều bị mất thêm phí kể cả việc hỗ trợ sau bán. Cuối cùng anh đành bỏ website đó và thuê một bên cung cấp dịch vụ khác uy tín hơn.

Trường hợp như của anh Hiếu không phải hiếm gặp. Bởi thực chất, để tối ưu hóa chi phí, các bên cung cấp dịch vụ không còn cách nào khác ngoài việc bó hẹp chi phí thiết kế, giảm chất lượng hosting mà chạy theo “doanh số” bỏ quên chất lượng.

Không những thế, nhiều website còn không có đầy đủ các chức năng cần thiết tối thiểu, nếu khách hàng muốn có sẽ phải bỏ thêm những khoản chi phí không nhỏ, ví dụ như phần liên hệ, module tin tức, các sản phẩm nổi bật, ngôn ngữ, các ứng dụng tiện ích khác hay về vấn đề bảo trì website, hậu mãi cũng vậy…

Tìm đối tác thiết kế web như “lạc vào ma trận”

Tính riêng dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “thiết kế web giá rẻ”, ngay lập tức có tới gần 1 triệu kết quả trong chưa đầy 1 giây. Điều đó đồng nghĩa các doanh nghiệp có vô vàn lựa chọn khác nhau khi có nhu cầu nhưng việc ngày càng đông đảo các dịch vụ thiết kế web xuất hiện khiến cho họ phải đau đầu để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp này càng tăng cao. Vì vậy, tìm kiếm một đơn vị thiết kế website có nền tảng tốt, được nhiều người tin dùng, đồng thời cũng phải tìm hiểu kỹ thông tin về bảng giá, điều lệ hợp đồng và các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện để đánh giá năng lực đơn vị mà mình định lựa chọn.

Đến với EPL.VN, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí hay chất lượng của sản phẩm. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và chi phí là thấp nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của EPL.VN: Hệ thống quản trị nội dung website EPL CMS – Giải pháp tòa soạn báo điện tử – Thiết kế website tòa soạn báo điện tử – Thiết kế website cổng thông tin điện tử

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666