Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Dịch vụ Thương mại điện tử FoodPanda rút khỏi Việt Nam?

Dịch vụ Thương mại điện tử FoodPanda rút khỏi Việt Nam

December 3, 2015

FoodPanda là dịch vụ thương mại điện tử theo mô hình đặt món ăn giao tận nơi (Online Food Delivery). Hiện nay dịch vụ của FoodPanda đã ra mắt và vận hành tại Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia. Ở Việt Nam, FoodPanda đăng ký hoạt động dưới tên Công ty TNHH MTV Gấu Trúc Food,  và website chính thức là foodpanda.vn.

dich-vu-thuong-mai-dien-tu-foodpanda-rut-khoi-viet-nam

Dịch vụ Thương mại điện tử FoodPanda

Dịch vụ này phát triển tại Việt Nam từ năm 2012 và cho tới cuối năm 2014, công ty vẫn tiếp tục phát triển mở rộng thị trường, là dịch vụ đầu tiên phủ sóng rộng khắp và quảng cáo trên các kênh truyền hình TV.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, một hình ảnh chụp  thông báo được cho là của FoodPanda đã được lan truyền khiến cộng đồng startup và đặc biệt là những người làm thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam đặc biệt chú ý.

Nội dung thông báo của FoodPanda nói về việc dịch vụ Thương mại điện tử FoodPanda rút khỏi Việt Nam được gửi tới các đối tác ngày hôm qua 2/12/2015. Lý do không được viết chi tiết mà chỉ gói gọn lại “vì tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn”.

Theo nội dung thông báo, FoodPanda đã tiến hành thanh lý và đối chiếu các hợp đồng với đối tác, trong khoảng thời gian 5 ngày kể từ khi ra thông báo, công ty sẽ chấm dứt mọi hoạt động liên quan đến dịch vụ và cả website foodpanda.vn cũng sẽ ngừng hoạt động

Lý do ngừng hoạt động của FoodPanda đưa ra khá giống với lý do mà website TMĐT Beyeu.com đã đưa ra trước đó. Tuy nhiên, đến giờ này, FoodPanda vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc đóng cửa này tới truyền thông.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí