Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Doanh nghiệp của bạn nên chọn thiết kế website Responsive

Doanh nghiệp của bạn nên chọn thiết kế website Responsive

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của trang web đối với một doanh nghiệp trong thời kỳ internet bùng nổ này. Có thể nói website chính là nơi giới thiệu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Thông thường, các website có thiết kế thường chỉ định dạng về kích cỡ, độ phân giải cho PC, nhưng số lượng người sử dụng internet trên các thiết bị di động là không hề nhỏ. Khi vào website bằng thiết bị di động sẽ rất bất tiện khi phải chỉnh thanh cuộn đến phần cần tìm hiểu, doanh nghiệp có thể sẽ mất điểm rất nhiều trong mắt người dùng.  Vì thế, khi thiết kế website riêng, doanh nghiệp của bạn nên chọn thiết kế website Responsive

Tạo ra một website responsive có thể hiển thị ở mọi kích cỡ màn hình là cách mà doanh nghiệp bạn nên dùng bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

doanh-nghiep-cua-ban-nen-chon-thiet-ke-website-responsive-1

Doanh nghiệp của bạn nên chọn thiết kế website Responsive

Đặc điểm của website responsive chính là nhận biết thết bị nào đang truy cập vào trang web và xác định kích cỡ màn hình

Trên Web responsive doanh nghiệp có thể đưa những catalogue đầy đủ nhất về sản phẩm với những hình ảnh và thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả từ mọi lúc mọi nơi. Sự tiện lợi này sẽ khiến doanh nghiệp dàng được điểm cộng rất lớn trong mắt người dùng, nhất là những trang web có nhiều hình ảnh như website bán hàng hay nhiều chữ như website tin tức

Lợi ích mà Website Responsive sẽ mang lại cho doanh nghiệp:

1. Tiết kiệm chi phí: một Web Responsive cho tất cả thiết bị truy cập, có nghĩa rằng chỉ cần xây dựng một 1 lần để phục vụ cho nhiều đối tượng và nhiều cách thức truy cập.

2. Tiết kiệm thời gian: Web Responsive chỉ cần xây dựng một lần, update thông tin một lần, chỉnh sửa một lần sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. chỉ cần update 1 website mà không phải update cả 2 (Desktop và mobile) như lúc trước.

3. Thân thiện: Web Responsive hiển thị trên nhiều định dạng màn hình trên mọi thiết bị mà không cần phóng to để đọc nội dung trên các thiết bị cỡ nhỏ.

4. Chi phí hosting thấp: Vì chỉ host 1 webite cho 1 gói dữ liệu nội dung nên Web Responsive không tốn nhiều dung lượng và băng thông.

5. Thu thập tất cả dữ liệu Social với 1 URL duy nhất: Chỉ cần 1 URL để phục vụ cho 2 định dạng web và web mobile do vậy khi share mọi dữ liệu sẽ tổng hợp đồng nhất và chính xác hơn.

6. Ít tạo ra lỗi trên website: lúc trước khi 1 nội dung bị lỗi thì nó sẽ xuất hiện trên 2 website nhưng giờ đây chỉ có một Web Responsive nên chỉ có 1 lỗi xảy ra. Do vậy, Google webmaster tool sẽ kiểm tra ít lỗi hơn.

7. Tăng chỉ số chuyển hóa: Người dùng có thể truy cập Web Responsive mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, vô cùng phù hợp với các thiết bị di động có cấu hình thấp không tiện cài đặt nhiều ứng dụng.

8. Cải thiện SEO: dùng Web Responsive người dùng chỉ cần tối ưu một website (không phải là 2 phiên bản cho mobile và PC như trước) thì giá trị tích lũy về link, PageRank, Page Authority từ Google search và Google mobile search đều tích lũy thành.

9. Web Responsive được khuyến khích bởi Google: nó khiến cho một website có những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên nhiều thiết bị có nhiều kích thước màn hình khác nhau. Vì một trang Web responsive sở hữu chung một URL và HTML, dù người dùng truy cập vào từ bất cứ thiết bị nào cũng mang lại hiệu quả tốt SEO, nó giúp Google dễ dàng, nhanh chóng hơn khi thu thập thông tin, index, tổ chức nội dung; đồng thời dễ dàng quản lý các chiến lược SEO.

Việc thiết kế website Responsive là một phương pháp tối ưu hiệu quả cho một trang web tìm kiếm di động và thân thiện với người sử dụng di động . Với các tính năng hiện đại, giao diện hiện đại, khích thước phù hợp với mọi thiết bị giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, có thể nói Website Responsive là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp và người dùng

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí