EPL CMS tòa soạn báo điện tử

EPL CMS tòa soạn báo điện tử

EPL CMS là hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp cho các trang Website báo điện tử, Website tin tức, tổng hợp tin tức, Website cổng thông tin điện tử.

EPL CMS tòa soạn báo điện tử

EPL CMS là hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp cho các trang Website báo điện tử, Website tin tức, tổng hợp tin tức, Website cổng thông tin điện tử.

EPL CMS với nền tảng được xây dựng khoa học có khả năng đáp được các hệ thống website có cấu trúc thông tin phức tạp, mô hình trình bày linh động, các chức năng lõi (Core Features) đáp ứng đầy đủ các tính năng của một tòa soạn báo điện tử hiện đại cần. Với thiết kế Module hóa, các tính năng trong Core Framework sẵn sàng được mở rộng, nâng cấp về mặt chức năng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mở rộng, phát triển của đơn vị chủ quản và sự phát triển số lượng độc giả truy cập trong mọi thời điểm.

Với gấn 10 năm kinh nghiệm và triển khai trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực dựa trên nền tảng Website (Web-based) nói riêng, chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng các giải pháp liên quan đến Website chất lượng và đảm bảo tinh thần làm việc trách nhiệm của mình.

EPL CMS tòa soạn báo điện tử
EPL CMS tòa soạn báo điện tử

EPL cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng hệ thống tòa soạn báo điện tử, news, tin tức tổng hợp, cổng thông tin điện tử:

+ Tư vấn xây dựng hệ thống phần mềm, nghiệp vụ liên quan

+ Tư vấn xây dựng hệ thống phần cứng, phần mềm chịu tải lớn

+ Triển khai từ A->Z hệ thống tòa soạn báo điện tử chuyên nghiệp, hiện đại

+ Tư vấn ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất trong quá trình triển khai

+ Tư vấn nội dung: đây là dịch vụ hỗ trợ xây dựng nội dung cho một tờ báo điện tử mới. Từ các yếu tố đầu vào như mục đích sử dụng, đối tượng bạn đọc, quy mô hoạt động,… dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia, dựa trên yếu tố thị trường chúng tôi sẽ cung cấp cho tờ báo một cây thư mục phù hợp nhất

+ Tư vấn thiết kế giao diện: với cây thư mục đã xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách thức xây dựng giao diện cho một báo điện tử với các yếu tố về bố cục, mầu sắc, cách sắp xếp nội dung để thu hút nhiều bạn đọc nhất

+ Tư vấn xây dựng mô hình triển khai: tùy theo mức kinh phí đầu tư, quy mô tờ báo, số lượng bạn đọc chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một mô hình triển khai phần cứng với chi phí thấp nhất, khả năng bảo mật cao nhất có thể

  • EPL CMS tòa soạn báo điện tử
  • EPL CMS news, tin tức tổng hợp
  • EPL CMS cổng thông tin điện tử

+ Ưu điểm của EPL CMS:

  • EPL CMS được sử dụng các công nghệ web tiên tiên nhất hiện nay, đáp ứng tốt về yêu cầu kĩ thuật đối với một trang báo mạng, tin tức trực tuyến. Đảm bảo về độ ổn định với lượng truy cập lớn, bảo mật, đạt các tiêu chuẩn mới nhất về Web, tối ưu cho SEO.
  • EPL CMS được xây dựng trên nhu cầu phát triển tòa soạn báo điện tử, hệ thống được thiết kết phù hợp với chức năng của một tòa soạn báo. Ngoài việc quản trị và xuất bản nội dung số, hệ thống còn cho phép phân quyền và quản lý nhân sự một cách mạnh mẽ.
  • EPL CMS được phát triển và xây dựng với giao diện thân thiện, quản trị dễ dàng và mạnh mẽ. Hệ thống tòa soạn báo điện tử mang đến cho doanh nghiệp một cung cụ giao tiếp hiệu quả đối với bạn đọc với các đối tác, nâng cao chất lượng công việc, hiệu quả đầu tư và thương mại.

EPL cung cấp trọng gói dịch vụ thiết kế Website & các phần mềm nghiệp vụ trên nền tảng Web theo yêu cầu

+ Tư vấn xây dựng & triển khai thành công Website theo yêu cầu

+ Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, lưu trữ Website, cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, Cloud VPS, Cloud Hosting.

+ Thiết kế và gia công các hệ thống chạy trên nền tảng Website theo yêu cầu

+ Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Web-based để thiết kế và lập trình hệ thống.

Với bề dày kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án báo điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng một giải pháp tổng thể báo điện tử theo từng giai đoạn phát triển của tòa soạn.

 Hỗ trợ Quý khách tất cả các thủ tục từ khi dự án bắt đầu hình thành đến khi kết thúc dự án, đảm bảo đúng quy định pháp luật, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ. Hơn nữa, EPL sẽ tư vấn, hỗ trợ Quý khách vận hành khai thác báo điện tử hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.