FF Advance APK
Icon

FF Advance APK

Ff Advance
Tên ff-advance
Package com.ff-advance.client
Nhà xuất bản Ff Advance
Loại Games
Phiên bản 66.0.4
Dung lượng 506M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
FF advance apk ob33 V66.0.4 là bản cập nhật mới nhất của trò chơi lửa chùa. Với phiên bản này bạn sẽ được tham gia ...
Nội dung
Rate this post

FF advance apk ob33 V66.0.4 là bản cập nhật mới nhất của trò chơi lửa chùa. Với phiên bản này bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu súng khốc liệt hơn với nhiều nhiệm vụ và thử thách cam go. Hãy vận dụng tất cả các kỹ năng từ ẩn nấp, trốn chạy, chiến đấu…để tiêu diệt đối thủ và giành chiến thắng. 

Đặc biệt với phiên bản apk người chơi còn nhận được các kỹ năng buff đỉnh cao như: mod headshot, nhìn xuyên tường, mở khóa tất cả vũ khí…Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào đấu trường sinh tồn này chưa? Nếu sẵn sàng hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hữu ích về tựa game này ngay nhé.

Giới thiệu về ff-advance.ff.garena.com apk ob33

FF advance apk ob33
FF advance apk ob33

FF advance apk ob33 là trò chơi Battle Royale phổ biến nhất thế giới, có thể soán ngôi cả Fornite và PUBG. Trò chơi điện tử này được phát triển và xuất bản bởi công ty Garena’s Studio và được thiết lập dành riêng cho người dùng Android.

Trò chơi này đưa 50 người chơi đến một hòn đảo xa xôi. Tại đây, các thành viên có nhiệm vụ tiêu diệt lẫn nhau đến cuối cùng chỉ có 1 người được phép sống sót. Mục tiêu chính của các thành viên là tiêu diệt tất cả các người chơi còn lại và phải tự bảo vệ bản thân mình tránh khỏi các cuộc tập kích bất ngờ. 

Chính nguyên nhân này mà game thủ phải trang bị nhiều kỹ năng kết hợp thì mới mong giành được chiến thắng. Cụ thể, bạn phải có kỹ năng dùng súng tốt mới có thể nhắm chuẩn kẻ thù và tiêu diệt đối phương.

Bên cạnh đó cũng cần có kỹ năng ẩn nấp và trốn chạy để lẩn trốn khỏi cuộc truy đuổi. Ngoài ra game thủ cũng cần có sự nhạy bén để phán đoán tình hình, phòng ngừa bị tập kích bất ngờ.

Đặc biệt nhất khi tham gia FF advance apk ob33 bạn phải hiểu luật chơi cũng như các thông tin quan trọng trong game. Có như thế mới biết dùng súng gì cho trường hợp nào là thích hợp. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1