FIFA Mobile 21 APK
Icon

FIFA Mobile 21 APK

Ea
Tên FIFA MOBILE
Package com.FIFAMOBILE.client
Nhà xuất bản Ea
Loại Games
Phiên bản 14.0.01
Dung lượng 92M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
FIFA Mobile là tựa game thể thao điện tử dành riêng cho fan hâm mộ của môn thể thao vua. Tại đây bạn có thể xây d...
Nội dung
Rate this post

FIFA Mobile là tựa game thể thao điện tử dành riêng cho fan hâm mộ của môn thể thao vua. Tại đây bạn có thể xây dựng đội hình trong mơ và cũng dẫn dắt đội bóng để tham gia chiến đấu với các tuyển thủ nổi tiếng thế giới. 

Phiên bản này còn có giao diện đẹp hơn cả bản cũ rất nhiều, bên cạnh đó còn thêm vào nhiều chi tiết khiết trò chơi trở nên thú vị hơn. Thêm nữa là dung lượng của tựa game cực nhẹ nên không chiếm quá nhiều diện tích lưu trữ, chính vì thế người chơi có thể thoải sức tải về mà không lo nặng máy. 

Giới thiệu tổng quan  về tựa game FIFA Mobile 21 Apk

game FIFA Mobile 21 Apk
game FIFA Mobile 21 Apk

FIFA Mobile 21 Apk mang đến trải nghiệm bóng đá đích thực trên nền tảng di động mà chưa có đối thủ nào có thể vượt qua. Tại đây bạn có thể tùy chọn tạo đội bóng để đạt được thành công tốt nhất với các ngôi sao yêu thích của bạn. Nhiệm vụ sắp xếp đội sẽ được thực hiện từ A – Z, cụ thể từ những người bảo vệ hàng đầu đến những cầu thủ tấn công đều do chính tay bạn sắp xếp và ra chiến lược thi đấu.

Trò chơi này thuộc thể loại game trực tuyến nên bạn phải kết nối internet thì mới có thể chơi được. Bên cạnh đó, tiện ích còn đề ra chính sách cookie và quyền riêng tư của EA yêu cầu sự chấp thuận của TOS và EULA. Thu thập dữ liệu bằng các kỹ thuật phân tích của bên thứ ba (xem Chính sách quyền riêng tư và cookie để biết chi tiết).

Tham gia FIFA Mobile 21 Apk, bạn sẽ được xây dựng nhóm quản lý của mình bằng cách tìm hiểu thông tin và sắp xếp đội hình 1 cách hợp lý. Xây dựng đội ngũ đông đảo và có chiều sâu, không mất thời gian và thay đổi chiến thuật nhanh chóng trước mỗi trận đấu. Thực hiện các bước thi đấu đúng đắn và giúp cho câu lạc bộ của bạn ngày càng tốt hơn. 

Ngoài ra game thủ còn hoả sức chinh phục các cấp độ cạnh tranh sáng tạo ở chế độ tấn công. Tận hưởng những trận đấu thú vị bất tận, nơi những chiến binh đầy sức mạnh đang hung hăng chiến đấu với nhau để giành chiến thắng. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1