Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Giá iPhone 6S chính hãng chính thức về Việt Nam là 19 triệu

Giá iPhone 6S chính hãng chính thức về Việt Nam là 19 triệu

October 30, 2015
Sau khi ra mắt iPhone 6S một số quốc gia, Apple tiếp tục mở rộng thị trường tại các quốc gia bán iPhone mới.Thị trường Việt Nam dự kiến sẽ lên kệ sản phẩm này vào ngày 6/11, và giá iPhone 6S chính hãng chính thức về Việt Nam là 19 triệuiPhone 6S và 6S Plus sẽ được bán đủ 4 màu tại Việt Nam. Các nhà mạng và hệ thống bán lẻ sẽ nhận đặt trước từ 30/10 và giao hàng sau đó một tuần.
gia-iphone-6s-chinh-hang-chinh-thuc-ve-viet-nam-la-19-trieu

iPhone 6S và 6S Plus sẽ bán đủ 4 màu tại Việt Nam

 Mức giá khởi điểm năm nay cao hơn năm ngoái khoảng 1 triệu đồng. Theo đại diện một nhà bán lẻ, tỷ giá đồng USD tăng mạnh là lý do khiến giá iphone 6S bán cao hơn iPhone 6.
Giá iphone 6s chính hãng tại Việt Nam giao động khoảng 19, 22 và 25 triệu cho 3 phiên bản 16, 64 và 128 GB và bản 6S Plus là 22, 25 và 28 triệu đồng, tương ứng với các phiên bản. Trong khi đó, thị trường xách tay lại chứng kiến màn đảo ngược khi giá 6S liên tục sụt mạnh.
Một nhà bán lẻ cho biết, mức giá giữa các đơn vị “có thể chênh lệch” vào trăm nghìn đồng, dựa vào chương trình bán hàng mỗi bên.
Người dùng iPhone tại Việt Nam có thể sẽ dễ mua bản 6S hơn do có nhiều đơn vị trực tiếp nhập hàng. Ngoài nhà mạng, nhà phân phối FPT như trước đây, các hệ thống như Thế Giới Di Động, FPT Shop, DigiWorld cũng thông báo giành quyền có hàng trực tiếp.
Apple được cho là đang điều chỉnh lại thị trường iPhone Việt Nam, nơi có sự tăng trưởng mạnh về doanh số và sức hút với thương hiệu “Táo Khuyết”. Dù vậy, thị trường Việt Nam vẫn bị xếp vào thị trường thứ 3, bán iPhone chậm hơn nhiều khu vực.
Apple đang có những bước đi chậm nhưng bài bản. Họ hy vọng sẽ đẩy lùi thị trường xách tay, nơi cung cấp số lượng lớn iPhone đến tay người dùng trước khi hàng chính hãng xuất hiện. Tuy nhiên, việc 6S bán chậm cho thấy, Việt Nam vẫn chưa phải là thị trường ưu tiên của Apple.
Có lẽ việc cầm trên tay iPhone 6S chính hãng là mơ ước của nhiều người, vì thế thị trường smartphone chắc chắn sẽ sôi động trở lại.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí