Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Giải pháp và dịch vụ EPL

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi: miễn phí tên miền, hosting 1 năm,…

Đọc Thêm

Hệ thống quản trị nội dung website EPL CMS

Nếu webiste được ví như một ngôi nhà thì nội dung chính là toàn bộ nội thất, thiết kế và…

Đọc Thêm

Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức với hệ thống quản trị web chuyên nghiệp, giá hấp dẫn chỉ từ 4.000.000đ, miễn phí…

Đọc Thêm

Thiết kế website cổng thông tin điện tử

EPL CMS Portal là giải pháp công nghệ xây dựng website cổng thông tin điện tử tiên tiến trên nền…

Đọc Thêm

Giải pháp tiếp thị số

PR Website là sức mạnh hợp tác “chiến lược” của các cơ quan báo chí, kênh truyền thông và hàng nghìn biên tập viên, nhà báo, với sứ mệnh phân phối thông tin tới hàng triệu độc giả trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Đọc Thêm

Mô hình hợp tác và đối tác của EPL

Sau gần 10 năm nghiên cứu, ứng dụng và phát triển chúng tôi đã phát triển thành công hệ thống giải pháp hệ thống quản trị nội dung EPL CMS (Content Management System).

Đọc Thêm

Đặc tả giải pháp tòa soạn báo điện tử

Cung cấp tới Khách hàng là các cơ quan báo chí, chuyên trang tạp chí, cổng thông tin điện tử của các sở ban ngành nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn muốn xây dựng một website tin tức chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thu hút số lượng lớn độc giả, yêu cầu về nghiệp vụ và tính ổn định cao của trang tin tức.

Đọc Thêm

Giải pháp kỹ thuật và công nghệ ứng dụng trong EPL CMS

Với mong muốn ngay từ khi phát triển, hệ thống EPL CMS sẽ là một trong những hệ thống phục vụ cho các website với mức độ phức tạp của thông tin và hiệu năng hoạt động cao, lượng người truy cập đồng thời (CCU) lớn, lưu lượng trao đổi thông tin liên tục.

Đọc Thêm

Đặc tính nổi bật của hệ thống EPL CMS

Với nền tảng và kiến trúc mở, hệ thống EPL CMS có thể tùy biến và phát triển một cách linh hoạt, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về chức năng và cấu trúc toàn bộ hệ thống website.

Đọc Thêm

Giải pháp tòa soạn báo điện tử

Giải pháp báo điện tử EPL CMS là quy trình làm báo và đọc báo dựa trên nền tảng công nghệ Internet với khởi điểm ban đầu là các trang tin điện tử – website. Do mang đặc tính của các trang tin điện tử là thường xuyên được cập nhật nên thông tin luôn đến với độc giả nhanh hơn và mới hơn.

Đọc Thêm

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666