Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Google + hồi sinh với giao diện và tính năng mới

Google + hồi sinh với giao diện và tính năng mới

November 23, 2015

Ngày 20/11 vừa qua, Google + đã thay đổi giao diện và cách thức hoạt động hoàn toàn mới. Thay vì việc làm giống như lúc trước, Google sẽ khá giống với mạng xã hội Reddit.

google-hoi-sinh-voi-giao-dien-va-tinh-nang-moi-1

Bắt đầu làm quen với Google + mới

Sau khi thu thập từ các phản hồi của người dùng, Google đã quyết định đặt trọng tâm cho phiên bản mới của Google+ vào 2 tính năng duy nhất đó là cộng đồng và bộ sưu tập, thay vì dàn trải ra nhiều nội dung như trước kia.

Xem thêm:

>> Accelerated Mobile Pages (AMP) – Dự án mới của google

Mới được ra mắt trong năm nay, bộ sưu tập (Collections) là tính năng cho phép người dùng cùng tập trung các nội dung của mình xung quanh một ý tưởng duy nhất và chia sẻ với những người dùng khác. Tính năng cộng đồng cho phép người dùng chung sở thích có thể chia sẻ “bất cứ điều gì họ muốn” về các chủ đề như thể thao, ảnh, thực phẩm hay bất cứ chủ đề nào khác.

Phiên bản được dự kiến sẽ ra mắt trên cả 3 nền tảng iOS, Android và trang web vào ngày hôm nay.

google-hoi-sinh-voi-giao-dien-va-tinh-nang-moi

Google + ra mắt trên cả 3 nền tảng iOS, Android và trang web

Tái định vị Google+ có lẽ đang là cách tốt nhất để Google có thể “cứu sống” mạng xã hội của mình. Ra mắt trên nền tảng website với cách hoạt động ban đầu gần giống như Facebook – nơi người dùng có thể chia sẻ ảnh chụp, bài viết v…v… với bạn bè, Google+ sau đó đã chứng kiến lượng người dùng nhanh chóng sụt giảm. Google đã tách một số thành phần tốt nhất của Google+ (như Google Photos) ra hoạt động độc lập, còn mạng xã hội này gần như đã chìm vào quên lãng.

Với bản cập nhật này, Google+ sẽ ít tập trung vào tính năng chia sẻ cùng bạn bè đời thực, thay vào đó sẽ triển khai xây dựng các cộng đồng nhỏ xoay quanh các chủ đề yêu thích tương tự như Reddit. Thành công của mạng xã hội này vẫn là một dấu hỏi lớn, hy vọng Google + hồi sinh với giao diện và tính năng mới này và sẽ không bị khai tử trong tương lai gần

Bạn đã làm quen với Google + mới chưa? Đăng nhập vào Google + để cùng trải nghiệm thiết kế mới cũng như những tính năng mới này nhé.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí