Hacker Typer APK
Icon

Hacker Typer APK

Duiker101
Tên Hacker Typer
Package com.hackertyper.client
Nhà xuất bản Duiker101
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 33M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Hacker Typer Apk tạo hoạt ảnh hack thời gian siêu thực, mục đích là để bạn bè hoặc người thân của bạn tưởng r...
Nội dung
Rate this post

Hacker Typer Apk tạo hoạt ảnh hack thời gian siêu thực, mục đích là để bạn bè hoặc người thân của bạn tưởng rằng bạn chính một hacker thực thụ. Từ đó giúp người dùng đóng tròn vai một hacker thông minh, bản lĩnh và đầy nguy hiểm. Sau đó dùng để troll những người xung quanh để họ nghĩ bạn là thiên tài. Nhờ vậy có thể thu được những ánh mắt ngưỡng mộ và khiến bạn trở nên ngầu hơn.

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng Hacker Typer Apk

Hacker Typer Apk
Hacker Typer Apk

Có bao giờ bạn mơ ước trở thành một hacker chuyên nghiệp có thể đánh cấp thông tin và khiến mọi người phải e sợ chưa? Hiện nay mọi thứ được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với ứng dụng Hacker Typer Apk, ứng dụng sẽ giúp bạn trở thành một “hacker” nguy hiểm, cool ngầu và khiến mọi người phải khiếp sợ

Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ trở thành một “ngôi sao điện ảnh” chân chính có thể hoàn thành vai diễn hacker một cách chân thật nhất, khiến bạn bè và người thân phải xin sái cổ. Người dùng có thể tham gia vào một hệ thống an toàn và viết mã với tốc độ 250 từ mỗi phút? Và tạo ra các dòng lệnh nguy hiểm hay những cánh báo khiến đối phương phải thót tim sợ hãi. 

Khi bạn chạm vào màn hình, mã code sẽ lập tức xuất hiện, từ đó khiến bạn trông giống như đang hack một thứ gì đó. Chương trình này không thực sự “hack” hoặc giao tiếp từ xa với các máy tính khác, chủng chí đang giả mạo hình thức để đánh lừa người xem. Nhìn chung, đây cũng chỉ là một hoạt động vui chơi để gây ấn tượng với bạn bè bằng kỹ năng hack (giả) của bạn. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1