Happymod 2.7.8
Icon

Happymod 2.7.8

Happymod
Tên HappyMod
Package com.happymod.com
Nhà xuất bản Happymod
Loại Games
Phiên bản 2.7.8
Dung lượng 12M
Requires Android Android 4.4
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
HappyMod 2.7.8 được mệnh danh là kho tàng ứng dụng game lớn nhất hiện nay với hơn 30.000 phiên bản đã được sửa đ...
Nội dung
3/5 - (5 votes)

HappyMod 2.7.8 được mệnh danh là kho tàng ứng dụng game lớn nhất hiện nay với hơn 30.000 phiên bản đã được sửa đổi. Các trò chơi tại Happy mod luôn đặc biệt hơn bản gốc khi được hỗ trợ các tính năng hack vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt hơn nữa quá trình tải xuống tại đây cực kỳ an toàn. Bạn sẽ không cần lo vấn đề thiết bị nhiễm mã độc hay bị virus tấn công. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này hãy theo dõi các thông tin được cập nhật ngay bên dưới.  

Thông tin tổng quan về ứng dụng Happymod 2.7.8 Apk 

Happymod 2.7.8 Apk 
Happymod 2.7.8 Apk

Happymod 2.7.8 Apk không chỉ chứa đựng kho tàng game phong phú mà các trò chơi tại đây còn được thay đổi khác biệt so với bản gốc.

Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo giữ lại tinh túy của phiên bản đầu và chỉ bổ sung thêm một vài skill nhằm giúp quá trình chơi game trở nên đơn giản hơn. 

Thêm một yếu tố khiến người dùng cực kỳ yêu thích ứng dụng đó chính là tốc độ tải game cực nhanh. Bạn chỉ mất khoảng 1 – 3 phút là đã có thể download trò chơi về máy và bắt đầu dùng thử.

Đặc biệt hơn nữa, tại đây cũng có cập nhật các phiên bản gốc cho người dùng tùy thích lựa chọn. Việc tải xuống sẽ hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể yên tâm.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1