Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Hướng dẫn cách đi link diễn đàn hiệu quả, an toàn

Hướng dẫn cách đi link diễn đàn hiệu quả, an toàn

October 5, 2015

Đi link diễn đàn là công việc quan trọng tiếp theo sau khi viết xong bài viết chuẩn SEO, hay nó chính là việc đặt backlink cho site chính của mình. Tuy nhiên để đặt backlink như thế nào sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều người cứ nghĩ rằng nội dung đi link, chèn link như thế nào cũng được, thậm chí còn không quan tâm đến chủ đề đăng bài trên diễn đàn ra sao. Khiến cho bài viết trên diễn đàn bị xóa và site chính cũng dễ bị “dính” thuật toán của google. Việc xây dựng bài viết trên diễn đàn cũng có tầm quan trọng riêng của nó và điều này thể hiện qua vệc bài viết trên diễn đàn của bạn lên top google. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đi link diễn đàn hiệu quả, an toàn.

huong-dan-cach-di-link-dien-dan-hieu-qua-an-toan

Đăng tin lên diễn đàn để không bị xóa

Nhiều bạn khi đăng bài trên diễn đàn không chú ý đến những quy định riêng ví dụ bài viết của bạn khi đăng cần không được trùng lặp với những bài trước đó. Mỗi bài chỉ nên chèn tối đa số link đã được quy định. Cho dù nội dung của bạn có khác nhưng tiêu đề giống nhau vẫn sẽ không được chấp nhận. Vì thế khi đăng bài bạn cần chú ý điều này.

Thứ 2 khi đăng tin bạn cần tìm đúng box phù hợp với chủ đề của mình. Tránh việc post sai mục sẽ bị xóa. Điều này khá nhiều bạn mới SEO thường vấp phải điều này. Đa phần không biết được mình cần post vào mục nào là phù hợp thường thì toàn vào những mục không có liên quan nhằm tạo link . Điều này sẽ dễ khiến cho website của bị dính các thuật toán Google do việc Spam link một cách tràn lan , không đem lại hiệu quả.

Vì thế trước khi xây dựng backlink bạn cần tìm những diễn đàn có cùng chủ đề với mình để đăng tin như vậy link của bạn mới thực sự hiệu quả.

Cách kiểm soát link

Thông thường khi các bạn đăng link trên diễn đàn thường là cứ post bài lên rồi chèn link lên theo cách suy nghĩ riêng mà không tuân theo một quy chuẩn nào đó. Nhiều bạn khi đi link từ khóa lên top nhưng không biết được có phải là do mình đi link nó lên hay không, thậm trí từ khóa xuống top cũng không nắm được. Vì thế khi các bạn làm link trên bất kỳ diễn đàn nào đó trước hết hãy đọc qua quy định của diễn đàn cho phép chèn bao nhiêu link trong bài viết. Thông thường các diễn đàn sẽ cho chèn 3 link trong bài. Chính vì thế bạn cần phải xắp xếp các từ khóa sao cho hợp lý để dễ kiểm soát chúng.

Ví dụ:  bài đăng diễn đàn, bạn đi 1 link cho từ khóa chính, 2 link còn lại bạn nên đi cho các từ khóa phụ.

Link bài viết sẽ dễ kiểm soát hơn so với link chữ ký bởi 1 chữ ký khi bạn post bài nó sẽ cho nhiều link. Còn đối với 1 bài viết thì thông thường nó sẽ cho bạn 1 link từ bài đó.

Bạn cần phải xây dựng mô hình backlink sao cho phù hợp với website của mình để tạo backlink chất lượng, hiệu quả nhất. Đây là công việc phải làm trước khi bạn muốn đi link diễn đàn. Việc đi link theo một mô hình như thế sẽ giúp bạn dễ kiểm soát hơn và

Bạn cũng nên lập kế hoạch đi link cho từng ngày, tạo ra 1 bảng theo dõi tiến độ đi link, từ đó sẽ biết được số lượng đi link cho 1 từ khóa trong 1 tuần có đạt hiệu quả hay không

Từ khóa liên quan:

  • Cách đi link diễn đàn hiệu quả
  • Hướng dẫn cách đi link diễn đàn
  • Cách đi link diễn đàn an toàn

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí