Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Hướng dẫn cách tạo nút Start trên Windows 8

Hướng dẫn cách tạo nút Start trên Windows 8

December 8, 2015

Windows 8 được nhiều người sử dụng vì khả năng khởi động nhanh và nhiều ứng dụng hữu ích. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra khó chịu sử dụng khi khởi động win không vào thẳng thẳng giao diện Desktop như các hệ điều hành Windows khác, điều nay gây ra nhiều bất lợi cho người sử dụng khi lướt web sử dụng các ứng dụng có sẵn ngoài Start menu. Việc sử dụng nút Start menu trên windows 7 đã khá quen thuộc với nhiều người, khi chuyển sang sử dụng windows 8 việc không quen với giao diện mới này gây khó khăn khi sử dụng và giảm hiệu suất làm việc với máy tính.

>> Hướng dẫn cài win 8, win 8.1 bằng USB đơn giản

>> Những thủ thuật sử dụng Windows 8 mà bạn nên biết

huong-dan-cach-tao-nut-start-tren-windows-8-1

Hướng dẫn cách tạo nút Start trên Windows 8

Để tạo nút Start trên Windows 8, các bạn cùng tham khảo nhé:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về và cài đặt IOBit Start Menu 8 trên máy tính

Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt .Sau khi cài đặt hoàn tất bạn có thể nhìn thấy giao diện nút Start Menu của ứng dụng rất giống với nút Start Menu của Windows 7.

huong-dan-cach-tao-nut-start-tren-windows-8

IOBit Start Menu là ứng dụng tạo nút Start tốt nhất dành cho Windows 8

– Bạn cũng có thể tùy biến biểu tượng nút Start Menu và các tính năng khác của IOBit Start Menu 8 trong phần Setting (phím tắt Alt +S).

IOBit Start có thiết kế khá gần gũi, nút Start có các chức năng các phiên bản Windows khác: các chương trình cài đặt, Control Panel, hệ thống thư mục…

Tạo nút Start trên Windows 8 sẽ giúp bạn có thể sử dụng nút Start Menu như các hệ điều hành win khác trên Windows 8 để bạn có thể sử dụng máy tính một cách quen thuộc.
Chúc các bạn thành công!!!

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666