Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Indonesia phát hiện loài chuột mới có mũi như mũi lợn

Indonesia phát hiện loài chuột mới có mũi như mũi lợn

October 9, 2015
Mới gần đây, tại Indonesia đã phát hiện ra một loài động vật có vú mới, chưa từng được xuất hiện trên thế giới. Loài động vật này được một nhóm nhà khoa học phát hiện có hình dạng giống chuột nhưng mũi lại giống mũi lợn nên được đặt với tên là “chuột mũi lợn”
indonesia-phat-hien-loai-chuot-moi-co-mui-nhu-mui-lon

Indonesia phát hiện loài chuột mới có mũi như mũi lợn

Chuột mũi lợn được phát hiện tại khu vực miền núi trên đảo Sulawesi, thuộc miền trung Indonesia. Phát hiện thuộc về nhóm nhà khoa học từ Indonesia, Australia và Mỹ. Con chuột mũi lợn này có tên khoa học là Hyorhinomys Stuempkei.
 indonesia-phat-hien-loai-chuot-moi-co-mui-nhu-mui-lon-1
Chuột mũi lợn có kích thước ngang với một con chuột bình thường. Mũi của chúng cũng to, phẳng đầu, có màu hồng, lỗ mũi dài, hướng về phía trước như mũi lợn. Ngoài ra, chúng có miệng nhỏ, răng cửa trắng dài, tai lớn, bộ lông dài bao phủ toàn thân như chuột
indonesia-phat-hien-loai-chuot-moi-co-mui-nhu-mui-lon-2

Chuột mũi lợn là loài động vật ăn thịt

Đây là lần đầu một con chuột mũi lợn được phát hiện trên thế giới. Chuột mũi lợn là loài động vật ăn thịt. Chúng ăn giun đất và ấu trùng bọ cánh cứng.
Hiện nay các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu về loài chuột đặc biệt này.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666