Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

iPhone 6 phát nổ, chủ nhân bị bỏng cấp độ 2 EPL

iPhone 6 phát nổ, chủ nhân bị bỏng cấp độ 2

October 23, 2014

Khách hàng xấu số đó là anh Phillip Lechter người Mỹ. Khi anh này gặp tai nạn, chiếc iPhone 6 trong túi quần của anh đã biến dạng, phát nổ và bốc cháy.

Vụ việc xảy ra khi anh đang trên đường đến thăm trường Đại học Arizona ở Tucson cùng vợ và con trai, cả gia đình đi trên một chiếc xe kéo. Bất chợt, xe của anh gặp tai nạn khiến chiếc xe lật nhào. Trong lúc xảy ra sự cố, anh bị đập người vào thân xe… Điều tệ hại hơn là chiếc iPhone 6 trong túi quần anh cũng bị va đập gây biến dạng và phát nổ.

Hình ảnh iPhone 6 phát nổ, chủ nhân bị bỏng cấp độ 2 số 1

iPhone 6 phát nổ, chủ nhân bị bỏng cấp độ 2

Hình ảnh chiếc iPhone 6 bị biến dạng sau vụ nổ.

Kể lại sự việc, anh Lechter nói: “Tôi có thể cảm thấy chân mình bị đốt cháy. Ngay lập tức tôi lôi chiếc iPhone 6 ra. Một người nào đó từ đám đông đã ném một cốc nước vào quần tôi để dập lửa.”

Sau khi được khám, các bác sĩ kết luận anh này bị bỏng cấp độ 1 và cấp độ 2 khu vực bị bỏng nằm bên chân phải của anh và có kích thước khoảng  11,5cm x 10,5cm.

Hình ảnh iPhone 6 phát nổ, chủ nhân bị bỏng cấp độ 2 số 3

Vết bỏng của anh Lechter khi chiếc điện thoại iPhone 6 phát nổ trong túi quần.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc này. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng của iPhone 6/iPhone 6 Plus lại được dấy lên một lần nữa.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí