Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Làm gì để marketing cho website đạt hiệu quả nhất?

Làm gì để marketing cho website đạt hiệu quả nhất?

Khi công việc thiết kế website hoàn thành, việc marketing cho website sẽ là việc làm quan trọng tiếp theo. Có nhiều cách marketing cho website, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất bạn cần có các phương pháp làm sao cho nhiều người quan tâm và biết đến nhất. Bên cạch đó, bạn cần có một website chuyên nghiệp về thiết kế, chất lượng về nội dung, sản phẩm và dịch vụ.

lam-gi-de-marketing-cho-website-dat-hieu-qua-nhat

Làm gì để marketing cho website đạt hiệu quả nhất luôn là câu hỏi của tất cả các doanh nghiệp

Làm gì để marketing cho website đạt hiệu quả nhất? Luôn là câu hỏi của tất cả các doanh nghiệp khi việc thiết kế web hoàn thành. Ngoài việc SEO web để người truy cập dễ dàng biết đến trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm. Thì doanh nghiệp cần chú ý tới các nguyên tắc để có một website chât lượng dưới đây:

 1. Tên của website cũng là một loại thương hiệu bạn cần mua tên miền phù hợp với tên công ty của bạn. Đặt tên cho hay, ấn tượng dễ nhớ, và nhớ đăng ký bản quyền để tránh những tranh chấp.
 2. Website có gì lạ, có gì cần để khách phải quan tâm và dừng chân.
 3. Sự khác biệt của website “chỉ ghé qua một lần” và trang website khiến người ta phải quan tâm và hàng ngày tự tìm đọc những thông tin tươi mới.
 4. Đừng khoe khoang là website của bạn có đủ thứ. Bạn chỉ cần cho mọi người biết những thông tin và khả năng thật của mình là OK.
 5. Website cần có chức năng tìm kiếm để người truy cập có thể tìm kiếm dữ liệu trên website của bạn. Đây là một tính năng vượt trội của website.
 6. Hãy gợi mở và để sẵn những công cụ cho người vào tự tìm kiếm thông tin. Làm cho người ta tò mò muốn tìm hiểu chứ không cần bày ra ngay tất cả.
 7. Luôn tìm hiểu đối tượng khách hàng vào là những ai, tìm gì trên website của bạn để có kế hoạch theo các hướng đó
 8. Thường xuyên cập nhật thông tin tươi mới, mở chuyên mục tin tức cho công ty của bạn và tiến hành cập nhật thông tin cho website thường xuyên
 9. Thông tin không chỉ là chữ mà còn là những hình ảnh. Nhiều website cho thay đổi hình ảnh hàng này để tạo sự mới lạ cho website của họ một cách tươi mới.
 10. Tin tức trên website không chỉ là thông tin làm ăn mà còn có ý nghĩa giáo dục tiêu dùng, kinh doanh, đặc biệt là thương mại điện tử.
 11. Nếu nội dung và hình thức của bạn trùng lặp với một website thương mại  nào đó bạn cần phải chỉnh sửa và phải chứng tỏ mình thực hiện tốt hơn.
 12. Thông tin liên quan đến người sử dụng cần được xem trọng. Thật tuyệt vời nếu như người ta vào website không chỉ thấy có hàng hóa, dịch vụ mà còn có lịch chiếu phim, thông tin sự kiện sắp đến, …
 13. Bạn nên thỉnh thoảng tổ chức các sự kiện và thông báo cho người dùng kích thích người truy cập viếng thăm website của bạn
 14. Lấy ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Việc marketing cho website là việc làm quan trọng. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn thì bạn mới có thể PR sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn sở hữu một website nhưng lại không có người truy cập?

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí