Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Liệu website của bạn có bị hacker tấn công EPL

Liệu website của bạn có bị hacker tấn công

July 15, 2017

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, nó mang theo nhiều cơ hội và thách thức cho các lĩnh vực. Việc công nghệ thông tin hóa toàn ngành trên mọi lĩnh vực đã kéo theo sự phát triển của những cửa hàng vừa và nhỏ. Để có thể cạnh tranh được thì việc sở hữu 1 website riêng là điều cần thiết. Điều đó cũng là cơ hội để hacker lợi dụng các lỗ hổng bảo mật tấn công các website.

Nhiều người luôn nghĩ rằng website của họ sẽ không bị hacker tấn công bởi web đó chỉ là 1 website kinh doanh nhỏ. Nhưng bạn nên biết rằng đôi khi các hancker tấn công website không phải nhằm ăn cắp dữ liệu, thay đổi nội dung trên website của bạn. Mà thay vào đó là nổ lực sử dụng máy chủ cảu bạn để relay email spam, thiết lập các máy chủ web tạm thời nhằm phục vụ các tập tin của 1 hành động bất hợp pháp.

 

Web-Security

Bảo mật website của bạn trước hacker

Nguy cơ lớn hơn của các thiết kế website shop điện thoại chuyên nghiệp, website bán hàng, thương mại điện tử khi bị tấn công hacker gây ảnh hưởng đến các dữ liệu khách hàng của website gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài chính và uy tín của công ty. Vì vậy phải luôn luôn bảo mật website của bạn.

Một số cách để bảo mật website

  • Giữ cho phần mềm luôn được cập nhật: Việc này nghe có vẻ không thực tế nhưng thật sự thì việc này lại rất mang ý nghĩa trong bảo mật website đấy. Việc virus wanna cry tháng 5 vừa qua tấn công và phát tán 1 cách nhanh chóng đã làm biến động lớn trên thị trường. Nhưng có 1 điều đó là win 10 của microsoft lại có khả năng kháng lại virus này. Các chuyên gai lúc này cũng khuyên rằng nên cập nhật win 10 để tránh bị ảnh hưởng bởi wanna cry. Việc cập nhật các phần mềm cũng vậy các phần mềm luôn được hoàn thiện hơn qua các phiên bản. Việc cập nhật bản mới sẽ vá đươc các lỗ hổng của phiên bản trước. Điều này có thể là cả 1 bước đột phá lớn khi có biến động đấy ạ.
  • Sao lưu dữ liệu ra ổ đĩa: Hằng ngày website cuả bạn phải làm việc với nhiều khác hàng, lưu trữ dữ liệu về nhiều vấn đề và khả năng kinh doanh của cửa hàng. Việc có nhiều dữ liệu như thế bạn nên lưu trữ thêm 1 bản trên thiết bị ngoài. Điều đó sẽ mang lại lợi ích khi có biến động hay mất mát dữ liệu xảy ra .

>> Xem thêm: Cách làm hoa handmade bằng giấy đơn giản .

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí