Little Big Snake Mod APK
Icon

Little Big Snake Mod APK

Littlebigsnake
Tên Little Big Snake
Package com.Little.Big.Snake.client
Nhà xuất bản Littlebigsnake
Loại Games
Phiên bản 2.6.25
Dung lượng 76M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Little Big Snake Mod Apk VIP Active được mô phỏng dựa trên trò chơi rắn săn mồi huyền thoại. Tuy nhiên giao diện ...
Nội dung
Rate this post

Little Big Snake Mod Apk VIP Active được mô phỏng dựa trên trò chơi rắn săn mồi huyền thoại. Tuy nhiên giao diện lại được đầu tư kỹ càng và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, bản đồ săn mồi cũng vô cùng rộng lớn.

Ngoài việc ăn các chiến lợi phẩm trên đường đi bạn còn phải điều khiển các chú rắn của mình tấn công lại đối thủ để ngày càng trở nên mạnh mẽ. Chính vì lý do này, có thể nói LittleBig Snake chính là trò chơi vừa hồi hộp gây cấn vừa mang lại tính giải trí cao

Giới thiệu tổng quan về tựa game Little Big Snake Mod Apk

Little Big Snake Mod Apk
Little Big Snake Mod Apk

Tải xuống Little Big Snake Mod Apk cho thiết bị Android ngay bây giờ và trải nghiệm một trò chơi flash hoành tráng và gây nghiện. Tại đây, bạn phải đi xung quanh và ăn càng nhiều mật hoa càng tốt để trở thành con rắn lớn nhất trong bản đồ

Trong tựa game này bạn không phải chỉ chơi một mình mà còn phải chiến đấu với nhiều đối thủ khác để cố gắng trở thành con rắn lớn nhất địa bàn. Chính vì thế, trên đường đi ngoài việc ăn mật hoa được rải khắp bản đồ thị bạn cũng nên tấn công và đánh úp bất ngờ để tiêu diệt đối thủ. Cách tấn công là di chuyển bám sát và chặn hướng đi để cho những con rắn này và phải bạn. Lúc đó nó sẽ tan biến và người chơi có thể ăn những lợi phẩm mà chúng đã thu thập trước đó. Chính vì thế mà việc tiêu diệt kẻ thù sẽ giúp bạn tiến hóa nhanh hơn nhặt mật hoa rất nhiều lần.

Với lối chơi như trên thì Little Big Snake được đánh giá cao cả về yếu tố giải trí lẫn khả năng chiến đấu, tựa game giúp bạn thư giãn hiệu quả nhưng lại không gây nhàm chán, ngược lại có thể mang đến sự kích thích vượt bậc . Những chú rắn này thực sự nổi bật so với các trò chơi khác cùng thể loại này – chủ yếu là đồ họa bắt mắt và màu sắc giống như đèn neon tỏa sáng trên màn hình.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1