Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Lựa màu sắc Thiết kế website bán hàng chất lượng để nâng cao tỉ lệ mua hàng

Lựa màu sắc Thiết kế website bán hàng chất lượng để nâng cao tỉ lệ mua hàng

April 20, 2017

Như thống kê bây giờ thời gian khách ghé thăm các website bán sản phẩm trung bình là 2,4 giây vậy phải làm thế nào để tăng thời gian khách hàng ghé thăm web của bạn?. Câu đáp rất đơn giản đó là Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sao cho khách hàng phải mê man khi truy cập vào web của bạn. Ở đây màu sắc sẽ đóng vai trò chính.

Màu sắc đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế website bán hàng chất lượng ? vậy nên chọn màu nào để khách hàng cảm thấy hứng với việc đặt mua hàng?

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep-chat-luong

Chọn màu Thiết kế website bán hàng chất lượng để tăng tỉ lệ mua hàng

Dưới đây là bảng một số ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế website bán hàng chất lượng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn màu sắc cho hợp với website bán hàng hóa của bạn nhất:

– Việc lựa chọn màu sắc để thích hợp với trang bán hàng của bạn, bạn cần phải lựa chọn dựa vào khoa học. Với các bước sóng khác nhau của màu sắc con người sẽ có phản ứng xúc cảm khác nhau. Màu sắc song song cũng gợi lên tâm cảnh hay cảm xúc khác nhau. Mặc dù màu sắc chỉ mang tính chất tương đối còn tùy thuộc theo từng quốc gia, văn hóa, phong tục tập quán của từng địa phương nhưng một số màu sắc vẫn mang được bản tính màu của nó: thí dụ màu đỏ biểu trưng cho màu sắc của sự ấm áp, màu xanh da trời đem lại cảm giác lạnh và mát mẻ hơn,…

– Vì mỗi màu sắc sẽ gây cho con người một cảm xúc khác nhau chúng ta có thể dựa vào màu sắc để kích thích ham muốn đặt mua hàng của khách hàng

– Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn có thể tùy sở thích từng người nhưng ngày nay có 3 màu được sử dụng nhiều nhất trong các trang bán hàng hóa là màu đỏ, màu xanh da trời và màu đen. Những website thường lựa chọn màu sắc này là các website thương mại điện tử,  cửa hàng thức ăn nhanh, những trang giảm giá deal,….

– Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh công ty đẹp, thân thiện, vui vẻ và tự tin thì màu cam là một sự lựa chọn rất hợp lý trong trường hợp này. Như thí dụ fanta dùng màu này với mục đích tăng sự tâm huyết và kêu gọi, xúc tiến hành động ngay.

– Bạn muốn lôi cuốn người dùng vào tạo cảm giác an toàn hơn thì màu xanh navy là một trong những sự lựa tốt cho bạn cùng so sánh bức hình cùng nội dung nhưng dùng 2 màu sắc khác nhau sẽ cho cảm giác gì nhé

– Để tăng tỉ lệ đặt mua sản phẩm thì rõ rằng việc bạn phải thiết kế nút “call to action” của bạn sao cho nó thu hút được sự để ý của khách hàng trong khi vẫn làm nổi bật thiết kế của trang web. Bên cạnh đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để cải thiện hiệu suất landing page của bạn với màu sắc hợp.

Nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ về tư vấn màu sắc trong bán hàng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấ miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ Thiet ke web theo yeu cau của chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự ưng ý tốt nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Giải Trí

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí