Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Lưu ý khi thiết kế website khách sạn EPL

Lưu ý khi thiết kế website khách sạn

November 16, 2016

Dù doanh nghiệp có hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào thì website cũng là yếu tố không thể thiết để kinh doanh hiệu quả. Mỗi lĩnh vực sẽ có những kiểu thiết kế website riêng: thiết kế web bán hàng, thiết kế web khách sạn…Với sức cạnh tranh mạnh, thiết kế website khách sạn là điều không thể thiếu để kinh doanh khách sạn hiệu quả.

Lưu ý khi thiết kế website khách sạn

  • Thiết kế website đơn giản, hướng tới người dùng: Trải nghiệm người dùng chính là trọng tâm cốt lõi của thiết kế website. Bố cục rõ rằng, nội dung dễ đọc, thông điệp rõ ràng, quá trình đặt phòng, thanh toán đơn giản sẽ khiến người xem cảm thấy thoải mái hơn khi ghé thăm website của bạn.

thiet-ke-website-khach-san-chuyen-nghiep

  • Khả năng tương thích điện thoại di động: thiết kế website có khả năng tương thích với thiết bị di động đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Người xem tìm kiếm thôn tin trên mọi thiết bị di động: laptop, smart phone… chứ không cố định là chỉ ở trên máy tính thông thường.
  • Bản đồ chất lượng: Với các khách hàng ở xa, vị trí của khách sạn là yếu tố quyết định đặt phòng. Hãy chỉ rõ vị trí khách sạn của bạn trên bản đồ cùng với địa chỉ cụ thể.
  • Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ không chỉ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với khách sạn dễ dàng mà còn là cầu nối để khách sạn nhận được những phản ánh về chất lượng phục vụ và chất lượng website.
  • Tích hợp mạng xã hội: Mạng xã hội được tích hợp trên website sẽ giúp cho khách sạn mở rộng được khả năng tiếp cận khách hàng và đồng bộ marketing online cho chiến dịch marketing của khách sạn.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khách sạn là lĩnh vực hoạt động đa ngôn ngữ nhất. Thiết kế website khách sạn yêu cầu phải có hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Các lưu ý trên sẽ giúp cho bạn hoàn thiện việc thiết kế website khách sạn với các yêu cầu cần có. Nó giúp cho website trở nên chuyên nghiệp hơn góp phần thúc đẩy kinh doanh khách sạn hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán hàng

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí