Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Lý do nên chọn website wordpress để quảng bá thương hiệu

Lý do nên chọn website wordpress để quảng bá thương hiệu

June 30, 2017

WordPress là phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Nó được biết đến là mã nguồn hỗ trợ tạo trang blog cá nhân được nhiều lập trình viên sử dụng vì tính dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích khác. Tính đến nay, wordpress được phát triển mạnh mẽ và được xem như 1 hệ quản trị nội dung(CMS) người dùng có thể tạo ra nhiều website thuộc các lĩnh vực khác nhau như website doanh nghiệp, website tin tức, … đặc biệt là các blog cá nhân như thiết kế website ca sĩ ấn tượng.

 

Thiet-ke-website-Wordpress

Thiết kế website wordpress

Những lĩ do nên chọn wordpress để thiết kế website

– Dễ sử dụng: Thao tác trong wordpress rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp cơ cấu quản lý website wordpress có thể nắm rõ trong thời gian ngắn.
– Nhiều gói giao diện (theme) có sẵn: wordpress có rất nhiều thêm miễn phí khác nhau để bạn có thể thay đổi cho website của mình. Website wordpress của bạn sẽ thay đổi chỉ sau cú click mà không phải lập trình hay thiết kế cầu kì.
– Nhiều plugin hỗ trợ: plugin sẽ được cắm thêm vào website để bổ sung các chức năng.
– Cộng đồng hỗ trợ đông đảo: wordpress là mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, có nghĩ là bạn sẽ được cộng đồng sử dụng wordpress hỗ trợ khi website wordpress bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng.
– Dễ phát triển cho lập trình viên: Nếu bạn là 1 lập trình viên mới hoặc đang học việc thì việc bắt đầu với wordpress là lựa chọn đúng đắn. Chỉ cần có am hiểu về HTML, CSS, PHP thì bạn có thể mở rộng website wordpress với rất nhiều tính năng. Mà cách phát triển rất đơn giản vì wordpress là mã nguồn mở hoạt động dể hiểu để phát triển các tính năng. Các chức năng (function) có sẵn bạn có thể thoải mái sử dụng và thay đổi cấu trúc.
Với những lỹ do trên bạn có thể tin tưởng rằng 1 website wordpress là lựa chọn phù hợp nhất. Tại VDO chúng tôi luôn hướng phát triển các thiết kế website sử dụng wordpress để tạo ra những trang web tốt nhất, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ VDO để có được những website tốt nhất với mức giá hợp lý.

>> Xem thêm: Thế nào là 1 thiết kế website chuyên nghiệp.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí