Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Marketing online – điều kiện đủ để kinh doanh hiệu quả EPL

Marketing online – điều kiện đủ để kinh doanh hiệu quả

December 16, 2016

Trong kinh doanh, nếu website được coi là điều kiện cần thì markerting online chính là điều kiện đủ để kinh doanh hiệu quả. Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những mẫu thiết kế website phù hợp khác nhau: thiết kế website doanh nghiệp , thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website bán hàng , thiết kế website nội thất, thiết kế website khách sạn … và cũng sẽ có những chiến lược marketing online khác nhau.

Marketing online đẩy

Marketing online đẩy chính là những hình thức marketing giúp website tiếp cận khách hàng nhanh chóng và rộng rãi.

marketing-online-website

Các phương thức marketing online đẩy:

  • Quảng cáo qua các diễn đàn mua sắm, blog.
  • Quảng cáo qua email marketing
  • Quảng cáo qua các mạng xã hội: Google +, Facebook, Twitter hay Youtube
  • Quảng cáo trên các website thuộc các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của website.

Marketing online kéo

Nếu marketing online đẩy có nhiệm vụ tiếp cận khách hàng, thì marketing online kéo có nhiệm vụ thu hút khách hàng, khiến khách hàng chú ý đến website, các sản phẩm, dịch vụ của website, thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng.

marketing-online

Có 2 hình thức marketing online kéo đó là SEO và SEM:

  • SEO: là phương thức marketing bằng việc tuân thủ các quy tắc, thuật toán của công cụ tìm kiếm. Giúp website, các từ khóa của website có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.
  • SEM: là phương thức marketing online đẩy mất phí. Nếu SEO, công cụ tìm kiếm đánh giá thứ hạng từ khóa dựa vào nội dung và chất lượng của website, thì SEM, công cụ tìm kiếm đánh giá thứ hạng từ khóa dựa vào chi phí mà bạn sẵn sàng bỏ ra cho một lần ghé thăm của khách hàng.

Sự kết hợp marketing online đẩy và kéo, giúp cho website không những tiếp cận khách hàng nhanh chóng mà còn giữ chân khách hàng, kích thích mua hàng.

>> Xem thêm: Vai trò của website bán hàng trong kinh doanh

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí