Máy Chủ Thử Nghiệm APK
Icon

Máy Chủ Thử Nghiệm APK

Máy Chủ Thử Nghiệm
Tên Máy Chủ Thử Nghiệm
Package com.Máy.Chủ.Thử.Nghiệm.client
Nhà xuất bản Máy Chủ Thử Nghiệm
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Máy chủ thử nghiệm COD Mobile Global Season 3 (2022) đã được phát hành và cho phép tải xuống đối với thiết bị...
Nội dung
Rate this post

Máy chủ thử nghiệm COD Mobile Global Season 3 (2022) đã được phát hành và cho phép tải xuống đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Bản cập nhật này sẽ là bản đầu tiên của tháng 3 năm 2022 và sẽ mang lại nhiều thay đổi mới cho trò chơi. Một số bổ sung mới bao gồm: tăng diện tích bản đồ, thay đổi hệ thống và thay đổi xếp hạng sẽ được cập nhật trong bản thử nghiệm. 

Như mọi khi, bạn có thể tải xuống Call of Duty: Mobile Season 3 Trial Apk đường dẫn trong bài viết và quá trình download chỉ kéo dài tối đa vài phút. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản Apk càng sớm càng tốt để trải nghiệm những chức năng thêm vào mà ở bản gốc không hề có. Ngoài ra, phiên bản này chỉ cho phép tải xuống với số lượng hạn chế. Vì vậy nếu bạn muốn tham gia vào quá trình xây dựng thử nghiệm công khai, hãy nhanh chóng tải xuống ngay bây giờ.

Giới thiệu tổng quan về máy chủ thử nghiệm

Máy Chủ Thử Nghiệm APK
Máy Chủ Thử Nghiệm APK

Call of Duty: Season 14 Mobile đã nhanh chóng thực hiện lời hứa xây dựng máy chủ thử nghiệm và phát hành ứng dụng chạy thử cho người chơi cùng tham gia. Trong bản demo này, các nhà phát triển đã thêm nhiều tính năng sẽ được thêm vào giúp tựa game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Máy chủ dùng để thử nghiệm là một ứng dụng thiết yếu của trò chơi trong giai đoạn chạy thử. Tại đây, đưa những tính năng sắp ra mắt đến gần hơn với người dùng, sau đó chạy thử một thời gian để thu về nhận xét góp ý và tiến hành sửa lỗi trước khi tung ra chính thức. Mỗi trò chơi có các giai đoạn thử nghiệm riêng và Activision phát hành một ứng dụng beta riêng cho mỗi bản cập nhật.

Số lượng được phép download máy chủ thử nghiệm rất hạn chế và người chơi được cung cấp các vị trí trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Những người đăng ký có thể dùng thử các tính năng mới và báo cáo bất kỳ lỗi nào cho nhà phát triển. Quá trình này thường mất một tuần trước khi phân tích kết quả và thực hiện các thay đổi cần thiết đối với phiên bản trước khi phát hành trên các máy chủ toàn cầu.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1