Meyo APK
Icon

Meyo APK

Meyo Studio
Tên Meyo APK
Package com.meyo.client
Nhà xuất bản Meyo Studio
Loại Apps
Phiên bản 1.6.2
Dung lượng 65M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Meyo Apk là một nền tảng hẹn hò trực tuyến, nơi mà người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể giao lưu kết bạn và...
Nội dung
Rate this post

Meyo Apk là một nền tảng hẹn hò trực tuyến, nơi mà người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể giao lưu kết bạn và tìm thấy “nửa kia” của đời mình. Ứng dụng Meyo_apk được thiết lập đơn giản cho tất cả mọi đối tượng ở mọi độ tuổi đều có thể sử dụng được. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện quy trình đăng ký thích hợp nếu bạn là người mới và đăng nhập trực tiếp nếu bạn đã có tài khoản

Quá trình đăng ký có thể được hoàn thành dễ dàng bằng cách liên kết Tài khoản Google của bạn. Sau khi kết nối với tài khoản Google, bạn cần nhập một số thông tin bổ sung về bản thân để hoàn tất hồ sơ. Thông tin cá nhân dùng để phân loại và điều hướng chính xác đối tượng mà bạn mong muốn. Thế nên yếu tố này là cần thiết và bắt buộc phải hoàn thành. 

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng hẹn hò Meyo

Meyo APK
Meyo APK

Ứng dụng Mayo là một nền tảng trực tuyến cung cấp cho bạn các tính năng của chương trình trả phí và chương trình hẹn hò. Nền tảng này rất dễ sử dụng và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi sử dụng nó. Cách thức tham gia cũng vô cùng đơn giản, đó chính là thực hiện liên kết với Google và tiến hành đăng ký các thông tin cần thiết.

Các thông tin này bao gồm những chi tiết cơ bản như: tên, tuổi, số điện thoại nơi ở, công việc hiện tại,…dữ liệu này sẽ được hệ thống sàng lọc và đưa vào các nhóm phân loại cụ thể. Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm bạn bè có thể đưa ra gợi ý cần thiết.

Sau đó hệ thống sẽ dựa vào thông tin người dùng cung cấp để đưa ra các gợi ý cần thiết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì, Meyo sử dụng thông tin nhằm mục đích gợi ý kết bạn. Ứng dụng đảm bảo không cung cấp dữ liệu này cho bên thứ ba nên người dùng không cần lo lắng về vấn đề rò rỉ inf cá nhân. 

Giao diện người dùng

Giao diện của Meyo Apk được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sắp xếp logic cho người dùng dễ thao tác. Bên cạnh đó tiện ích này còn cài đặt tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định nên tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia ứng dụng này. Thông thường, Meyo_apk chia làm nhiều tab giúp việc phân loại trở nên dễ hơn. Cụ thể: Có tab Trang chủ, tab Nhanh, tab Gia đình, tab Tin nhắn Riêng tư và tab Hồ sơ.

Những Tab trong ứng dụng

Tab Trang chủ của ứng dụng Meyo cung cấp cho bạn một số tài khoản gợi ý, dựa vào đây bạn có thể bắt đầu theo dõi và trò chuyện với những người bạn mới này. Có nhiều tab phụ dưới dạng phần tham khảo và tại đây bạn có thể gửi mã tham chiếu cho bạn bè của mình để nhận được những phần quà từ hệ thống. Một tab khác dẫn bạn đến khu vực chơi và tại đây bạn có thể chơi trò chơi với bất kỳ người chơi nào.

Sử dụng như mạng xã hội đích thực

Như tôi đã đề cập ở trên, Mayo Android là một cộng đồng xã hội và tại đây bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của mình. Người dùng có thể thực hiện đăng ảnh và trạng thái tại tab Khoảnh khắc, tại đây bạn cũng có thể thấy được bài post của bạn bè mà bạn đang theo dõi. Cụ thể hơn, tại tav này bạn có thể chia sẻ suy nghĩ, hình ảnh và video của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể để lại một câu trả lời ấm áp hoặc bình luận về các bài viết được hiển thị của bạn bè.

Nhiệm vụ người dùng

Để nhận được tiền, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Nếu bạn kết bạn với những người dùng khác và họ gửi quà cho bạn, bạn có thể đổi những món quà đó lấy xu. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chiến thắng mini game trong ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy xu và tiền vàng bằng cách mời bạn bè mới tham gia và yêu cầu họ nhập mã giới thiệu của bạn. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1