Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Microsoft sẽ khai tử thương hiệu Nokia ? EPL

Microsoft sẽ khai tử thương hiệu Nokia ?

October 27, 2014

Microsoft chính thức xác nhận thương hiệu Microsoft Lumia và sẽ khai tử thương hiệu điện thoại nổi tiếng Nokia

Tuy Microsoft quyết định loại bỏ thương hiệu Nokia trên các thiết bị di động (của mảng di động Nokia mà hãng mua lại), nhưng Nokia vẫn tồn tại dưới dạng một công ty riêng biệt nhưng không kinh doanh điện thoại di động. Gã khổng lồ Phần Lan sẽ tập trung vào lập bản đồ và cơ sở hạ tầng mạng.

lumia

Quá trình đổi tiên diễn ra khá chậm chạp, bắt đầu từ việc chuyển đổi trang web Nokia.com sang một trang di động mới của Microsoft, và Nokia Pháp sẽ là quốc gia đầu tiên sử dụng thương hiệu’Microsoft Lumia’ trên fanpage Facebook, Twitter và các tài khoản mạng xã hội khác. Microsoft cũng đã xác nhận rằng các quốc gia khác sẽ triển khai các bước thay đổi thương hiệu trong vòng vài tuần tới.

Chưa rõ Microsoft sẽ đặt thương hiệu ở vị trí nào trên các smartphone Windows Phone trong tương lai. Hiện tại các thiết bị Lumia thường có logo Nokia ở phía trước và phía sau, Microsoft có thể chỉ đặt logo Lumia hoặc Microsoft ở phía trước hoặc phía sau của thiết bị, và thậm chí hoàn toàn có thể đặt cả cụm Microsoft Lumia ở mặt sau của thiết bị.

Nguồn: trangcongnghe.com

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí